Bắt giữ nghi can liên quan đến vụ giết một phụ nữ và em bé tại Austin

Bà Heidi Broussard, Photo: https://www.kxxv.com/hometown/texas/police-looking-for-missing-woman-and-child-in-austin

Nhà chức trách đã bắt giữ một phụ nữ bì tình nghi là người đã bắt cóc hai mẹ con cư dân tại Austin đã được xem là mất tích từ hơn một tuần trước và sau đó thi thể của bà mẹ được phát giác bên trong một chiếc xe hơi tại một căn nhà ở Houston.
Nạn nhân là bà Heidi Broussard, 33 tuổi, đã bị thiệt mạng nhưng đứa bé gái sơ sinh chỉ mới có 3 tuần là Margot Carey được tìm thấy an toàn bên trong ngôi nhà nằm trên đường Bo Jack Drive thuộc khu Jersey Village, phía tây nam Harris County. Nghi can giết người là một phụ nữ trước đây cũng từng là bạn thân với nạn nhân. Đó là bà Magen Rose Fieramusca, 33 tuổi, đã bị bắt giữ với trát toà tại Austin với số tiền thế chân để tại ngoại hầu tra là $600,000.
Cảnh Sát Trưởng Austin là ông Brian Manley nói rằng việc tìm ra tung tích hai mẹ con nạn nhân kết thúc sau nhiều ngày cố gắng truy tìm khi hai mẹ con này được báo cáo mất tích kể từ ngày 12/12 tại Austin. Lần sau cùng, người ta còn nhìn thấy bà Broussard là khi bà đưa đứa con trai đến trường tiểu học.
Sau đó một thi thể được tìm thấy tại Harris County và cảnh sát nghi ngờ rằng đó là bà Broussard. Các điều tra viên đã xin được án lệnh để lục soát căn nhà và sau đó tìm thấy xác của nạn nhân bên trong cóp một chiếc xe hơi tại đây nhưng em bé gái không hề bị thương tích. Cuộc truy tìm này đã được thực hiện bởi nhiều cơ quan công quyền thuộc 3 cấp từ địa phương đến tiểu bang và liên bang.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email