BC dành 1,2 triệu đô la cho các dự án bảo tồn trên Đảo Vancouver

Chính phủ BC đang chi hơn 1,2 triệu đô la cho các dự án bảo tồn trên Đảo Vancouver để hỗ trợ các sáng kiến ​​xanh và tạo công ăn việc làm trong thời gian còn đại dịch COVID-19.

Bảy dự án trên đảo – từ nghiên cứu và phục hồi rừng đầu nguồn đến bảo tồn cây sồi Garry – nằm trong số hơn 60 dự án trên khắp BC đang nhận được tài trợ của chính quyền tỉnh bang.

Một trong những nỗ lực bảo tồn lớn nhất trên Đảo Vancouver nằm ở khu vực Cowichan, nơi Hội đồng Cowichan Watershed Board sẽ tập trung nghiên cứu mực nước trong các con sông địa phương và khôi phục môi trường sống của cá hồi.

Cowichan Watershed Board là sự hợp tác giữa các Bộ lạc Cowichan và Khu vực Thung lũng Cowichan. Tổ chức chung đang nhận được 500.000 đô la tài trợ cho dự án.

Trong khi đó, một dự án khác tập trung vào các lưu vực nhỏ hơn ở vùng Greater Victoria sẽ nhận được 374.000 đô la tài trợ.

World Fish Trust sẽ chỉ đạo các kế hoạch phục hồi môi trường sống của cá dọc theo Sông Colquitz, Gorge Creek và Craigflower Creek ở Đảo Nam, đồng thời sẽ xác định bất kỳ khu vực nào cần quan tâm đối với các loài như cá hồi coho và cá hồi cườm nước biển.

Tỉnh cho biết hàng chục dự án bảo tồn sắp tới có tổng kinh phí khoảng 10 triệu đô la và sẽ tạo ra hơn 350 việc làm trên khắp BC.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email