Bệnh nhân trên xe cứu thương tử nạn khi xe gặp tai nạn

Một phụ nữ cao niên đã bị thiệt mạng khi được chở trên một chiếc xe cứu thương nhưng chẳng may chiếc xe này lại bị tài xế một chiếc xe khác tông vào khi vượt đèn đỏ. Tai nạn này đã xảy ra vào khoảng sau 11 giờ tối thứ Sáu tại ngã tư hai đường Cypresswood Drive và TC Jester, và cũng khiến cho 4 người khác bị thương.

Cuộc điều tra sơ khởi cho biết bà Shirley Ogletree, 80 tuổi, đang được chở đến bệnh viện trên một chiếc xe cứu thương tư nhân cho một vụ kiểm tra sức khỏe không nghiêm trọng. Nhưng khi chạy đến ngã tư kể trên, chiếc xe này đã bị tông vào bởi một chiếc xe Toyota Carolla do anh Geovanny Castro đang lái và chạy vượt đèn đỏ.

Sự va chạm mạnh đã khiến cho chiếc xe cứu thương lật vòng trên đường phố còn chiếc Toyota bị lao xuống một khu cây cối bên lề. Bà Ogletree cùng với một nhân viên cứu cấp ngồi sau xe là Christopher Lindseth và tài xế xe cứu thương Kimberly Carter đều bị thương và được chở đến bệnh viện, nhưng bà Ogletree đã qua đời sau đó không lâu. Tình trạng thương tích của hai người kia chưa được xác định. 

Một người ngồi cùng trên xe Toyota là Victor Eligio cũng được chở đến nhà thương, còn tài xế Castro bị thương nặng và phải được các nhân viên cứu cấp dùng đủ cách để đem ra khỏi xe và được chuyển đến bệnh viện bằng trực thăng. Cuộc điều tra đang tiến hành để biết xem là anh Castro có phải đã lái xe trong tình trạng say xỉn hay không.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email