Bệnh “quên” của tổng thống Biden ngày càng nặng??

Hoa Thịnh Đốn: Trong một cuộc phỏng vấn mới đây trên đài truyền hình CBS, khi người phỏng vấn hỏi là Hoa Kỳ sẽ có thái độ nào khi Trung quốc đem quân chiếm Đài Loan, thì tổng thống Joe Biden nói là Hoa Kỳ sẽ trợ giúp Đài Loan chống lại cuộc xâm lăng.
Lời tuyên bố “trật đường rầy” của tổng thống Biden đã khiến các nhân viên phụ tá tại tòa Bạch Ốc phải lên tiếng cải chính.
Hàng loạt những lời tuyên bố “thẳng thừng” của tổng thống Biden về Đài Loan, về cựu tổng thống Donald Trump và nhóm MAGA, về đại dịch covid, và về Vladimir Putin có nên tiếp tục lãnh đạo nước Nga…
Sau mỗi lần tổng thống Biden tuyên bố thì nhân viên tòa Bạch Ốc lại phải lên tiếng cải chính là tổng thống Biden nói vậy.. nhưng hổng phải dzậy.
Tổng thống Biden năm nay 79 tuổi là vị tổng thống lớn tuổi nhất của Hoa Kỳ.
Theo kết quả cuộc thăm dò dân ý của trường đại học Havard tổ hợp với tổ chức CAPS/Harris thì 67 phần trăm những người Mỹ được hỏi ý kiến, không muốn tổng thống Biden tái ứng cử thêm một nhiệm kỳ nữa vào năm 2024.
Trong những năm qua và trong chức vụ tổng thống, người ta thấy tổng thống Biden đã có những triệu chứng của bệnh quên: quên tên tuổi, nói lầm những sự kiện xảy ra..
Nước Mỹ cần có những người trẻ có khả năng trong thời kỳ có quá nhiều biến động đang xảy ra trên thế giới.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email