Bệnh trầm cảm đã giết một sao trên mạng xã hội người Canadians

Santa Barbara, California: Trong hôm thứ hai ngày 29 tháng 3, sở cảnh sát thành phố Santa Barbara, tiểu bang California đã xác nhận danh tính của người chết vì đụng xe lửa vào ngày thứ sáu trước đó là cô Lee MacMillan, 28 tuổi.
Tai nạn xảy ra ở khúc đường gần đường State Street cà Hollister Road, và dường như đây là một vụ tự tử.
Trên mạng xã hội vào ngày 5 tháng chạp năm ngoái 2020, cô Lee đã nói về những khó khăn của cô để chống lại bệnh trầm cảm, lo lắng và những ý định muốn tự tử.
Cô Lee MacMillan là người ở thành phố Barrie, tỉnh bang Ontario, Canada, đã là một sao nổi tiếng trên mạng xã hội với trên 67 ngàn người theo dõi những tin tức cô loan báo trên mạng Instagram.
Vào năm 2016, cô Lee gặp anh Max Bidstrup là một chuyên viên cấp cứu, paramedic, người Úc Đại Lợi qua Canada làm việc từ thiện và gặp cô Lee.
Hai người đã mau chóng trở thành bạn tâm tình và tổ chức những cuộc du lịch trên toàn thế giới với con chó Occy của anh Max.
Có gần nửa triệu người ghi danh xem những video về những chuyến du lịch của hai người trên Youtube.
Vì đại dịch những chuyến du hành dự trù của hai người đã không còn thực hiện nữa vào cuối năm 2019 và đầu năm 2020.
Cô Lee sau đó đến sinh sống ở thành phố Santa Barbara.
Tháng giêng năm nay 2021, cuộc tình của cặp trai tài gái sắc này tan vỡ và người ta không biết là có phải vì tình yêu vỗ cánh bay đi, đã khiến bệnh trầm cảm của cô Lee ngày một nặng và đi đến việc chọn cái chết?

Xem thêm

Nhận báo giá qua email