Better Futures For Kids mừng lễ Giáng Sinh

Hôm thứ Bảy 14/12, Hội Better Futures For Kids Foundation đã tổ chức đêm “Family Christmas Festival” tại hội trường Nhà thờ St. James Church, 728 Annette St. Ngoài các chương trình văn nghệ thể hiện nét đặc thù của mùa Giáng sinh, đêm Gia đình đón mừng ngày Chúa nhập thế còn có trò chơi dân gian Việt Nam, trò chơi thiếu nhi, hoạ bì “face painting”, diễn viên theo hình mẫu “Elsa” từ phim hoạt hình “Frozen”, chụp hình cùng Ông Già Noel, người nhện. 

Hội Better Futures For Kids, là một trong những tiếng nói chống các hoạt động buôn người và lạm dụng tình dục trẻ em.

Trong 10 năm qua, Better futures For Kids đã nỗ lực gây quỹ giúp trẻ em ở các vùng hẻo lánh trong nước được đến trường, dựng nhà, xây giếng nước, làm cầu để con em các gia đình nghèo có một tương lai tốt đẹp và an toàn hơn, cô Kelly Lê, trưởng ban điều hành Hội cho biết.

Better Futures For Kids Foundation là tổ chức thiện nguyện phi lợi nhuận được thuế vụ Canada công nhận là tổ chức vô vụ lợi và được quyền cấp giấy khai thuế cho các nhà bảo trợ. 

Better futures For Kids đón nhận các em học sinh có tinh thần phục vụ tha nhân, muốn đồng hành với Hội. Các học sinh thiện nguyện sẽ được cấp giấy chứng nhận thời gian hoạt động cộng đồng. Liên lạc Hội Better futures For Kids: www.BFFK.ca hoặc gọi: (416) 602-5311.

Ảnh: VPY- John Chan

Xem thêm

Nhận báo giá qua email