Bị cướp theo dõi từ ngân hàng, đập kiếng xe lấy $30,000

Một người đàn ông đã vừa trở thành nạn nhân của một vụ đánh cướp thường hay xảy ra gần đây khi kẻ gian theo dõi nhiều người đến nhà băng rút tiền ra rồi sau đó tìm cách chạy theo để thừa cơ đánh cướp tại những nơi khác vắng người hơn.
Đó là anh Kevin Motsinger cùng với cô bồ Taylor đã dành dụm trong hai năm qua để có số tiền lo cho vụ đám cưới dự tính vào tháng 9 năm nay. Vào thứ Sáu vừa qua, anh lái xe đến ngân hàng Chase tại góc đường Westheimer và Woodland Park Drive để rút ra $30,000. Sau đó, anh chạy đến một nhà băng khác ở gần đó để rút thêm tiền mặt.
Nhưng khi anh bước vào trong nhà băng thì kẻ gian đã đập cửa kính xe để thò tay vào lấy ra gói tiền mặt anh để trong hộp đựng kế bên ghế tài xế, với hình ảnh được thu toàn bộ vào trong máy video canh gác chung quanh. Anh Motsinger nói rằng có lẽ những kẻ gian đã theo dõi anh trước khi ra tay đánh cướp, và cho là cũng may là anh chỉ bị mất tiền và hư xe vì bọn cướp có thể theo dõi anh đến tận nhà và có thể tấn công gây nguy hại đến nhiều thân nhân trong gia đình.
Anh Motsinger đã thuật lại chuyện này với phóng viên đài truyền hình địa phương để giúp mọi người hãy nên để ý hơn xung quanh mình mỗi khi bước ra khỏi ngân hàng, để tránh trở thành nạn nhân của những vụ đánh cướp tương tự. Một quỹ quyên góp trên mạng GoFundMe đã được thiết lập để những người hảo tâm có thể gửi tiền giúp đỡ cho nạn nhân.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email