Bị đâm vì đi vớ bốc mùi trên máy bay

Đài RT hôm 25/12 dẫn nguồn cảnh sát tỉnh Kaliningrad, Nga cho biết một hành khách đã bị đâm phải vào bệnh viện vì đi vớ bốc mùi trên máy bay.
Cảnh sát Kaliningrad trong một tuyên bố cho biết hung thủ là một người đàn ông 54 tuổi đến từ vùng Svetlogorsk.
Theo cảnh sát, người này bị bắt vì gây thương tích trầm trọng cho người đàn ông 31 tuổi. Vụ tấn công xảy ra theo sau “một cuộc cãi vã” diễn ra trong suốt chuyến bay từ Moscow đến Kaliningrad liên quan đến chiếc vớ bốc mùi của nạn nhân.
Sau khi máy bay hạ cánh ở sân bay Khrabrovo, Kaliningrad, cả 2 tiếp tục lời qua tiếng lại ở bãi đậu xe. Theo báo cáo ban đầu của cảnh sát, người đàn ông đến từ vùng Svetlogorsk “đâm vào ngực, gây tổn hại đến tim nạn nhân”.
Nạn nhân sau đó cố gắng tự vệ bằng một khúc gỗ nhặt được dưới đất. Cảnh sát khẳng định hung thủ có thể đối mặt mức án 10 năm tù giam nếu bị kết tội.
Được biết, đây không phải là sự việc duy nhất liên quan đến vớ bốc mùi xảy ra trong thời gian gần đây. Hồi đầu tháng 12, cảnh sát Ấn Độ đã bắt giam một người đàn ông gây náo loạn xe buýt khi ông ta cởi giày và vớ ra. Sự việc xảy ra trên chuyến xe buýt đi từ bang Himachal Pradesh đến thủ đô New Delhi, khi một số hành khách phàn nàn về chiếc vớ bốc mùi của ông này. Tuy nhiên, thay vì quăng chiếc vớ đi theo lời đề nghị của một số hành khách, ông này lại lớn tiếng đe dọa những người xung quanh. Tài xế xe buýt buộc phải dừng tại một đồn cảnh sát và người đàn ông nêu trên đã bị bắt giam với cáo buộc “gây phiền toái nơi công cộng”.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email