Bị nhốt trong một tiệm bán rượu bia

Một người đàn ông đi vào mua bia tại một tiệm bán rượu bia ở ngoại ô thành phố Halifax, tỉnh bang Nova Scotia, đã bị nhốt trong tiệm này hơn nửa tiếng đồng hồ, trước khi ông ta mở được cửa thoát thân.

Ông Garav Arora đi mua bia tại tiệm bán bia ở trong khu thương mại Halifax Business Park ở đường Bayers Lake hôm chúa nhật 7 tháng 7, vào lúc gần giờ đóng cửa.

Khi ông ta đi vào trong phòng đông lạnh chứa các loại bia, để lựa thì đèn tắt, nhưng cứ tưởng đó là chuyện bị mất điện, nên chẳng buồn ra ngoài, đứng chờ thêm một lúc.

Chờ hoài đèn vẫn không lên, ông ta bèn đi ra ngoài thì mới hay là tiệm đã đóng cửa, và ông ta là người duy nhất ở trong tiệm.

Sau đó ông ta mở cửa ra ngoài thì hệ thống chuông báo động reo vang.

Nhiều xe cảnh sát chạy tới và khi biết chuyện, cảnh sát đã bò ra mà cười!

Ông Arora đã than phiền là khi đóng cửa tiệm, ít nhất người ta phải loan báo trên hệ thống phóng thanh, để khách hàng biết mà đi ra.

Bà Bev Ware, phát ngôn viên của hệ thống bán bia rượu ở tỉnh bang Nova Scotia, NSLC, đã lên tiếng xin lỗi về việc ông bị nhốt Arora trong tiệm một thời gian, và cho biết hệ thống bán bia rượu này sẽ chấn chỉnh lại những phương cách thông báo cho khách hàng, trước giờ đóng cửa tiệm. 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email