Bị phạt 2.300 Gia kim vì mở tiệc Halloween với 30 người tham dự

 

Một chủ nhà ở Saanich đã bị phạt $ 2,300 vì tổ chức một bữa tiệc Halloween với 30 người bên trong.

Cảnh sát Saanich đã biên phạt sau khi có phản hồi khiếu nại về tiếng ồn tại một nhà riêng vào khoảng 2:45 sáng Chủ Nhật.

Thông cáo từ cảnh sát cho biết “Các nhân viên cảnh sát đã nói chuyện với chủ nhà về tiếng ồn và phát giác có nhiều hơn sáu người bên trong ngôi nhà. Mặc dù gia chủ đã được cảnh cáo về sự làm trái với các quy định và lệnh y tế của tỉnh hiện đang được áp dụng, nhưng người chủ nhà này không chịu hợp tác ngay lập tức, và cả nhóm vẫn tiếp tục tiệc tùng ồn ào.”

Các nhân viên cảnh sát buộc lòng phải can thiệp, bắt ngưng ngay đám party và đếm được 30 người khách rời khỏi nhà. Chiếu theo Đạo luật Các biện pháp Liên quan COVID, cảnh sát đã biên một phiếu phạt vi phạm vì đã tổ chức một sự kiện ở tư gia (trong nhà hoặc ngoài trời) với hơn sáu khách không sống ở đó.

Cảnh sát viên (constable) Markus Anastasiades nói “Các viên chức của chúng tôi đã trả lời một số khiếu nại về tiếng ồn vào cuối tuần liên quan đến các cuộc tụ tập tại nhà riêng. Đây là sự cố duy nhất mà một cuộc tụ họp riêng tư lớn được tổ chức và bị phát hiện.”

Bác sĩ Bonnie Henry, Y tế trưởng tỉnh bang , đã ban hành lệnh vào Thứ Hai tuần trước hạn chế quy mô tụ tập tại nhà riêng sau khi B.C. lập kỷ lục trong ba ngày với 817 trường hợp COVID-19 mới vào cuối tuần qua. Một điều khoản sau đó đã được thêm vào lệnh đó, cho phép các nhân viên y tế gia tăng các hạn chế trong khu vực.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email