Bị phạt vì cho gấu ăn bánh Timbits

Cơ quan Dịch vụ Bảo tồn BC đã xác nhận với CTV News rằng họ đang điều tra các cáo buộc rằng một người đàn ông cư dân Victoria đã một lần nữa lại cho gấu ăn bánh ngọt Timbits trái phép.

Các nhân viên bảo tồn đang điều tra Randy Scott, người trước đó đã bị buộc tội và bị phạt vì cho gấu ăn donut vào năm 2017. Scott và một đồng phạm bị buộc tội cho ăn hoặc cố gắng cho động vật hoang dã nguy hiểm ở Nội địa BC vào năm 2017, sau khi hình ảnh những con gấu được cho ăn Timbits xuất hiện trực tuyến.

Giờ đây, những hình ảnh mới đã xuất hiện trên mạng xã hội, cho thấy Scott lại cho gấu hoang dã ăn những cái bánh Timbits. Một bức ảnh, ngày 12 tháng 9 trên trang Facebook của Scott, cho thấy một con gấu đang đánh hơi Timbit qua cửa kính ô tô, tương tự như một hình ảnh được đăng vào năm 2017 dẫn đến việc buộc tội theo Đạo luật Động vật Hoang dã BC. Một bức ảnh khác được đăng hôm Thứ Tư 30/9 cho thấy hai hộp Timbits với chú thích: “Đã đến lúc tìm kiếm một số gấu xám! (Được tài trợ bởi tim hortons).”

Cơ quan Dịch vụ Bảo tồn nói với CTV News rằng họ đang điều tra các cáo buộc liên quan đến bức ảnh ngày 12 tháng 9 và không thể đưa ra bất kỳ bình luận nào thêm vào lúc này vì cuộc điều tra của họ đang diễn ra. Đáp lại yêu cầu bình luận của CTV News về cuộc điều tra, Scott chỉ nói: “Có quy luiật là có vi phạm.”

Năm 2019, Scott và một đồng phạm, Megan Hilts, đã nhận tội là đã cho động vật hoang dã nguy hiểm ăn và bị phạt 2.000 Gia kim theo Đạo luật Động vật Hoang dã BC.

Năm 2013, Scott bị buộc tội lái xe nguy hiểm sau khi đoạn video quay cảnh đua xe máy gần 300 km một giờ ở Greater Victoria thu hút hàng trăm nghìn lượt xem trên mạng. Mặc dù cảnh sát tin rằng anh ta quay video, nhưng họ không thể chứng minh rằng anh ta đang lái xe đạp vào thời điểm đó; và Scott được tha bổng về các cáo buộc.

Sau đó vào năm 2015, cảnh sát đã bắt giữ chiếc Lamborghini đời 2005 của Scott vì đã đi quá tốc độ quy định gấp đôi trên Đường cao tốc xuyên Canada ở Saanich.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email