Biểu tình ủng hộ Josie

London, Ontario: Trong hôm thứ hai ngày 27 tháng 11, khoảng 100 người đã biểu tình  trên các đường phố trong trung tâm thành phố London, tỉnh bang Ontario để ủng hộ cho  việc bảo vệ quyền lợi của những cô gái điếm.

Trong tháng 10 vừa qua, một cô gái điếm  tên là  Josie Glenn, 26 tuổi, hành nghề trong thành phố London đã bị giết chết.

Cảnh sát đã tìm thấy xác của nạn nhân trong một căn nhà trên đường Summerside ở  phía đông nam của thành phố London trong tháng 10, nhiều ngày sau khi cô này được báo cáo là mất tích.

Vì thế cuộc biểu tình có tên là “biểu tình ủng hộ Josie”, và yêu cầu các cơ quan công quyền có biện pháp bảo vệ những người hành nghề mại dâm.

Cảnh sát thành phố London cũng bắt giữ  nghi can  Oluwatobi Boyede, 25 tuổi, về tội  giết người ở cấp độ  2 trong cái chết của cô Josie.

Một trong những người biểu tình  là cô  Maggie, một phụ nữ cũng hành nghề bán dâm ở thành phố London trong 8 năm qua, đã yêu cầu chính quyền phải cho những người phụ nữ này một nơi công khai bán dâm, như trường hợp cho những người nghiện ma túy có chỗ tự chích.

 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email