Billie Eilish trình bày nhạc phim 007

Ca sĩ Billie Eilish – chủ nhân 5 giải Grammy 2020 – vừa giới thiệu ca khúc mới “No Time To Die”, nhạc phim điệp viên 007 sắp ra mắt.
Tuần qua, hiện tượng âm nhạc sinh năm 2001 đăng ca khúc No Time To Die trên kênh Youtube. No Time To Die mang phong cách Pop, kết hợp lối nhả chữ chậm rãi của Billie và sự ngân nga, hùng tráng của dàn nhạc giao hưởng. Ca khúc do Billie viết cùng anh trai – Finneas O”Connell, nghệ sĩ Johnny Marr của nhóm The Smiths chơi guitar và nhà soạn nhạc Hans Zimmer phụ trách phần nhạc giao hưởng. Theo Variety, giới phê bình đánh giá bài hát mang âm hưởng những bản nhạc phim 007 từ thập niên 1960.
Billie viết trên trang cá nhân: “Thật vinh dự được tham gia dự án huyền thoại này. James Bond là một trong những thương hiệu phim tuyệt vời nhất. Việc viết nhạc phim là giấc mơ từ nhỏ của tôi. Không có sự kết hợp giữa điện ảnh và âm nhạc nào hoàn hảo hơn các tác phẩm như Goldfinger hay Live and Let Die”. No Time To Die là phim thứ 25 về điệp viên 007, dự trù ra rạp vào tháng 4.
Billie Eilish sinh năm 2001 tại Mỹ, trong gia đình có bố mẹ là diễn viên. Cô gây chú ý với album đầu tay “When We All Fall Asleep, Where Do We Go?”, phát hành tháng 3/2019, đứng vị trí số một tại 16 quốc gia trong đó có hai thị trường lớn Anh và Mỹ. Cô là người đầu tiên sinh ra trong thế kỷ 21 có album đứng đầu bảng xếp hạng Billboard 200 sau một tuần phát hành. Mới đây, cô lập kỳ tích tại Grammy 2020 khi đoạt 5 giải ở lần đầu tham dự, trong đó có bốn hạng mục quan trọng nhất gồm “Ghi âm của năm”, “Album của năm”, “Nghệ sĩ mới xuất sắc”, “Ca khúc của năm”.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email