Blue Beetle – siêu anh hùng gốc Latin đầu tiên của DC

Ngày 4/4, nhà phát hành tung trailer đầu tiên của Blue Beetle, phim siêu anh hùng dự kiến ra rạp vào tháng 8.
Nhân vật Blue Beetle lần đầu xuất hiện trong các bộ truyện tranh của DC năm 1939. Phiên bản đầu tiên là Dan Garrett – con trai một sĩ quan cảnh sát hy sinh khi làm nhiệm vụ. Lớn lên và trở thành nhà khảo cổ học, anh tình cờ khai quật được một con bọ dị thường, có khả năng liên kết hoàn toàn với tâm trí của vật chủ và cung cấp cho họ những siêu năng lực. Sau khi Dan Garrett qua đời, chú bọ xanh được truyền lại cho học trò của anh – Ted Kord.
Đoạn trailer Blue Beetle giới thiệu câu chuyện phim về hành trình trở thành siêu anh hùng của Jamie Reyes. Ban đầu, anh như bị Scarab chiếm đoạt cơ thể, không có quyền từ chối. Tuy nhiên, nam chính dần biết cách làm chủ “người bạn mới” và nhận ra sứ mệnh của mình. Giờ đây, anh phải chiến đấu để bảo vệ gia đình và quê hương. Tác phẩm cũng hé lộ Blue Beetle sẽ là siêu anh hùng sở hữu bộ giáp tối tân bậc nhất của Vũ trụ Điện ảnh DC.
Vai chính Blue Beetle do diễn viên trẻ gốc Nam Mỹ Xolo Maridueña (sinh năm 2001) đảm nhận. Anh được biết đến qua các series truyền hình như Cobra Kai, Parenthood. Pham cũng có sự tham gia của nhiều ngôi sao Latin như Adriana Barraza, Damián Alcázar, Elpidia Carrillo hay Bruna Marquezine.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email