“Bố già” Roberto De Niro năm nay 79 tuổi, vừa có thêm một đứa con mới sinh

Hollywood: Tuyên bố với các phóng viên báo chí trong hôm thứ ba ngày 9 tháng 5, tài tử Roberto De Niro năm nay 79 tuổi, cho biết là ông ta vừa có thêm một đứa con mới sinh. Đứa con thứ 7 của cụ tài tử này, với nhiều bà vợ khác nhau.
Tuy loan báo là có con, nhưng cụ tài tử này đã không cho biết là cụ ta có con với ai??
Tài tử Roberto De Niro đã đoạt tượng vàng Academy Award , Oscar, trong vai trò tài tử xuất sắc nhất, và trong vai trò bố già Vito Corleone trong phim The Godfather II năm 1974.
Theo tin của báo Daily Mail thì người tình vừa có con với tài tử Roberto De Niro là nữ võ sư Tiffany Chen năm nay 63 tuổi.
Người ta thấy tài tử De Niro cặp kè với võ sư Tiffany Chen vào tháng 8 năm 2021, sau khi ông taly dị với bà vợ Grace Hightower vào năm 2018.
Tài tử De Niro và võ sư Tiffany Chen gặp nhau lần đầu khi cùng đóng trong phim the Intern vào năm 2015.
Tuy cả hai đã đi nghĩ hè chung, đi ăn tiệm chung nhiều lần nhưng cả tài tử De Niro cũng như bà Tiffany Chen đều không nói gì về những liên hệ tình cảm giữa hai người.
Tài tử De Niro có 6 người con với những bà vợ cũ:
– Có hai người con, một trai một gái với bà vợ đầu Dianne Abbott.
-Có hai đứa con trai sinh đôi với người bạn gái Toukie Smith
-Có hai đứa con cũng 1 trai và một gái với bà vợ Grace Hightower

Nói về người bạn gái Tiffany Chen và có thể là người vừa sinh hạ một đứa con, thì bà này là một võ sư đã đoạt hàng loạt những huy chương vàng trong các cuộc tranh tài quốc tế.
Võ sư Tiffany Chen sinh trưởng trong một gia đình võ nghệ, là con gái của đại sư phụ William Chen của môn thái cực quyền.
Ngoài vai trò một võ sư kungfu, bà còn tập khiêu vũ ballet và hula cũng như đóng phim, và đã gặp tài tử De Niro khi cả hai cùng tham dự trong phim The Intern.
Vào tháng 8 năm 2021, người ta thấy hai người tay trong tay, trong cuộc đi nghỉ mát ở miền nam nước Pháp.
Báo Daily Mail cũng đăng bức hình hai người hôn nhau trên 1 chiếc du thuyền.
Một bức hình chụp mới đây vào ngày 22 tháng 3 năm này 2023, cho thấy là bà Chen có vẻ như là có bầu, khi hai người rời khỏi tiệm ăn Giorgio Baldi ở thành phố Santa Monica, tiểu bang California.
Tài tử De Niro hiện đang có gánh nặng tài chánh, sau khi ly dị bà vợ Grace Hidhtower: ông ta phải trả cho bà này 1 năm 1 triệu Mỹ Kim tiền trợ cấp.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email