Bốn cư dân đảo Vancouver bị buộc tội buôn người

Vào chiều ngày Thứ Ba 28-1, một nhân viên cảnh sát RCMP ngoài nhiệm vụ tình cờ bắt gặp một nhóm ba chiếc xe đang chạy với tốc độ cao về hướng đông trên Quốc lộ 1 gần thành phố Swift Current, tỉnh bang Saskaschewan. Bốn người trên xe là cư dân đảo Vancouver đã bị bắt và bị buộc tội buôn hai cô gái trẻ.
Hay tin qua liên lạc, cảnh sát RCMP Swift Current đã chặn cả ba xe đó và biên giấy phạt về tội chạy xe nhanh ở tốc độ 153 km một giờ. Trong lúc phạt xe, các nhân viên cảnh sát đã hỏi chuyện các tài xế và hành khách của cả 3 xe. Cảnh sát nhanh chóng nghi ngờ về mối quan hệ giữa ba người đàn ông trưởng thành, một phụ nữ và hai hành khách nữ trẻ tuổi. Hai cô gái ngồi ở băng ghế sau của một chiếc xe có cửa sổ kính màu tối. Cả hai cô gái vị thành niên này đều không có giấy tờ tùy thân. Cảnh sát RCMP đã bắt giữ một người đàn ông và một người phụ nữ cư dân Victoria và hai người đàn ông cư dân Nanaimo về tội vận chuyển để bán hai cô gái làm nô lệ tình dục.
Bốn bị cáo ra tòa lúc 9:30 sáng ngày Thứ Sáu 31Tháng 1tại Tòa án tỉnh bang ở thành phố Swift Current. Hai nữ hành khách trẻ đến từ B.C. không có liên quan đến bất kỳ bị cáo nào. Cuộc điều tra đang được tiến hành.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email