Brad Pitt khẳng định không có chuyện… nghỉ hưu sớm

Tham gia hoạt động quảng bá phim “Once Upon a Time in Hollywood” (Ngày xưa ở Hollywood), Brad Pitt đã rất cởi mở trả lời những câu hỏi của báo giới. Trong đó, anh đã không ngần ngại chia sẻ nhiều điều khá riêng tư.
Nam tài tử 55 tuổi dù sở hữu một gia tài ước tính vào khoảng gần 300 triệu USD, từng được nhiều tờ tạp chí bình chọn là người đàn ông hấp dẫn nhất thế giới, nhưng anh vẫn có những bất an về chính bản thân mình.
Trong cuộc phỏng vấn mới đây với tờ tạp chí The Sunday Times, Brad Pitt cho hay: “Có một cuộc chiến thường xuyên không ngừng nghỉ trong nội tâm tôi, khi tôi nhiều tuổi hơn, tôi có thêm sự hiểu biết, những nghi ngờ về bản thân mình cũng bớt dần đi, tôi hy vọng thế.
Hiện tại, Brad Pitt đang có hứng thú diễn xuất trở lại, nhưng anh cũng có nhiều lo ngại về tương lai của điện ảnh, khi dịch vụ chiếu phim trực tuyến đang phát triển nhanh chóng và không biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo đối với rạp chiếu phim truyền thống, và rồi Hollywood sẽ thay đổi thế nào:
Nói về cuộc sống riêng tư, Brad Pitt chia sẻ rằng anh đang “tận hưởng cuộc sống trở lại”, dù không trực tiếp đề cập tới việc chia tay với nữ diễn viên Angelina Jolie, nhưng có thể hiểu rằng Brad Pitt đang dần tìm thấy niềm vui trở lại trong cuộc sống sau đổ vỡ hôn nhân.
Đồng thời, nam diễn viên cũng phủ nhận tin đồn rằng anh sẽ sớm từ giã hoạt động diễn xuất và làm phim: “Tôi thích làm nhiều việc khác nhau với điện ảnh. Tôi nghĩ chỉ tới một ngày nào đó khi tôi thức dậy và thể chất tôi không còn cho phép làm được gì nữa, thì tôi mới dừng lại, có thể là tôi không còn thức dậy được nữa, chỉ tới lúc ấy, tôi mới không thể làm thêm điều gì nữa với điện ảnh”.
Nói thêm về cuộc sống hiện tại, Brad Pitt nói ngắn gọn: “Cuộc sống vẫn tươi đẹp”. Đồng thời, nam diễn viên cũng khẳng định rằng anh không định có một tài khoản mạng xã hội chính thức nào: “Tôi không bao giờ nói rằng mình sẽ không bao giờ làm việc gì, nhưng quả thực cuộc sống của tôi khá ổn mà không cần có mạng xã hội. Tôi không thấy có vấn đề gì cả”.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email