Brad Pitt nhận thù lao 20 triệu đô

Screen Rant tiết lộ tài tử Brad Pitt được trả 20 triệu Mỹ kim khi tham gia dự án phim mới “Bullet Train” của đạo diễn David Leitch.

Tác phẩm xoay quanh năm sát thủ cùng được thuê đến Nhật thực hiện các vụ ám sát trên tàu cao tốc. Họ dần nhận ra cả năm nhiệm vụ có mối liên kết với một âm mưu thâm độc.

Các tạp chí giải trí cho biết ê-kíp “Bullet Train” đã hoàn thành khâu quay phim. Tác phẩm dự trù ra mắt năm sau.

Phó đạo diễn Greg Rementer tiết lộ Brad Pitt đã thực hiện khoảng 95% cảnh hành động mà không cần đóng thế. Rementer nói: “Anh ấy như một vận động viên bẩm sinh. Brad Pitt rất tâm huyết cho dự án”.

Phim hành động gần nhất Brad Pitt tham gia là Fury (2014). Trước đó, Pitt tạo dựng tên tuổi trong thể loại này qua các phim như “Mr. & Mrs. Smith”, “World War Z”… Tài tử từng đóng vai phụ trong “Deadpool 2” của David Leitch.

Mức thù lao 20 triệu Mỹ kim vốn là chuẩn mực của Hollywood trả cho những ngôi sao hạng A. Jim Carey là người đầu tiên đạt mốc này với phim “The Cable Guy” năm ١٩٩٦. Sau đó, nhiều ngôi sao như Julia Robert, Jennifer Lawrence, Mark Wahlberg, Leonardo DiCaprio, Denzel Washington, Will Smith, Dwayne Johnson hay Daniel Craig thường yêu cầu mức thù lao tương tự hoặc nhiều hơn.

Brad Pitt sinh năm 1963, là tài tử hàng đầu Hollywood suốt ba thập kỷ qua. Theo The Numbers, các phim có anh đóng vai chính kiếm khoảng 5 tỉ Mỹ kim tại phòng vé. Tài tử cũng đoạt nhiều giải uy tín như Oscar, Quả Cầu Vàng, BAFTA… Gần đây, anh hạn chế diễn xuất để tập trung sản xuất phim. Brad Pitt trải qua hai cuộc hôn nhân với Jennifer Aniston (2000-2005) và Angelina Jolie (2014-2019).

Xem thêm

Nhận báo giá qua email