Brad Pitt thắng vụ tranh chấp quyền nuôi con

Toà phán quyến Brad Pitt được chia sẻ quyền nuôi con ngang bằng vợ cũ Angelina Jolie, sau 5 năm minh tinh giữ độc quyền.

Theo TMZ, nam tài tử Brad Pitt đã giành thắng lợi trong phiên tòa hôm 26/5. Us Magazine trích dẫn tài liệu của tòa án: “Lời khai của Jolie thiếu xác thực ở nhiều điểm chủ chốt, lệnh nuôi con hiện tại giữa các bên phải được sửa đổi, theo yêu cầu của ông Pitt, vì lợi ích tốt nhất của đám trẻ”.

Phán quyết của tòa đúng với nguyện vọng của Brad Pitt sau ly dị: hai ngôi sao điện ảnh sẽ chia sẻ đồng đều thời gian chăm sóc con, quyền giám hộ về mặt pháp luật. Con cả của họ – Maddox (19 tuổi) – không cần sự bảo hộ của bố mẹ. Từ khi họ chia tay năm 2016, Angelina Jolie một mình giữ quyền nuôi sáu con.

Trước phiên xử, Angelina tức giận vì các con không được ra tòa làm chứng. Đại diện minh tinh gửi thư lên tòa chỉ trích thẩm phán John Ouderkirk vì từ chối lắng nghe lời khai của các con cô. Nữ diễn viên nhiều lần yêu cầu thay thẩm phán John W. Ouderkirk – chủ trì vụ ly hôn, cho rằng người này giấu quan hệ với luật sư của Brad Pitt.

Phía Brad Pitt cho biết đội ngũ của Angelina Jolie là người giới thiệu Ouderkirk với hai nghệ sĩ. Ông từng làm thủ tục kết hôn cho Jolie và Pitt năm 2014. Theo Brad Pitt, lý do duy nhất họ yêu cầu đuổi ông vì cảm thấy có thể bị thua kiện.

Trong cuộc ly hôn ồn ào, nhiều tin đồn cho rằng việc Brad Pitt to tiếng và bạo hành Maddox là lý do Jolie quyết định chia tay. Tháng 6/2020, nam tài tử lần đầu tiên bị bắt gặp xuất hiện tại nhà vợ cũ sau đổ vỡ. Tuy nhiên, mối quan hệ tiếp tục xấu đi khi hai người tranh chấp quyền nuôi con trong phiên xử sau đó 2 tháng. Brad Pitt xin tòa án chia đều thời gian bên con nhưng Jolie không đồng ý.

Angelina Jolie và Brad Pitt quen khi đóng chung phim Mr&Mrs Smith (2005). Pitt sau đó ly dị vợ lúc bấy giờ, Jennifer Aniston, để hẹn hò với Jolie. Hai người kết hôn năm 2014, có sáu con chung. Năm 2016, Angelina Jolie đệ đơn ly dị, lấy lý do có nhiều quan điểm khác biệt không thể hòa giải. 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email