Brad Pitt trở lại màn ảnh

Tài tử Brad Pitt vào vai sát thủ ngổ ngáo trong “Bullet Train”, đánh dấu sự trở lại sau ba năm vắng bóng.

Ngày 2/3, nhà phát hành công bố những hình ảnh đầu tiên từ dự án “Bullet Train” của đạo diễn David Leitch. Brad Pitt đóng vai sát thủ lành nghề Ladybug nhưng đang muốn dừng việc giết người. Tuy nhiên, anh bị kéo vào một phi vụ trên con tàu siêu tốc tại Nhật và phải đối đầu nhiều sát thủ chuyên nghiệp.

Đối thủ của anh lần lượt là Lemon (Brian Tyree Henry), Kimura (Andrew Koji), Hornet (Zazie Beetz), Prince (Joey King) và Tangerine (Aaron Taylor-Johnson). Mỗi người đều có những âm mưu và cách thức hoạt động riêng dẫn đến một cục diện vô cùng rối ren.

Đoạn quảng cáo (trailer) đầu tiên hé lộ nhiều cảnh hành động giữa Brad Pitt và dàn sao trong phim. Tất cả đụng độ trên con tàu siêu tốc với mục tiêu đoạt chiếc va-li bí ẩn. Mỗi sát thủ có những sở trường và sử dụng các loại vũ khí đa dạng.

“Bullet Train” là phim điện ảnh mới nhất của Brad Pitt lên sóng kể từ “Ad Astra” (2019). Tài tử nhận thù lao 20 triệu Mỹ kim để đóng vai chính trong phim. Anh tự thực hiện khoảng 95% cảnh chiến đấu trong phim. Tác phẩm cũng đánh dấu sự trở lại của Pitt với thể loại hành động kể từ Fury (2014). Trước đó, anh gây dựng tên tuổi trong thể loại này qua các phim ăn khách như Mr. & Mrs. Smith, World War Z…Prad Pitt cũng từng đóng vai khách mời trong “Deadpool 2” của David Leitch.

Brad Pitt sinh năm 1963, là tài tử hàng đầu Hollywood suốt ba thập kỷ qua. Theo The Numbers, các phim có anh đóng chính đạt khoảng 5 tỉ Mỹ kim tại phòng vé. Tài tử cũng đoạt nhiều giải uy tín như Oscar, Quả Cầu Vàng, BAFTA… Gần đây, anh hạn chế diễn xuất để tập trung sản xuất phim.  

Xem thêm

Nhận báo giá qua email