Brad Pitt và Jennifer Aniston chuẩn bị cưới bí mật?

Brad Pitt và Jennifer Aniston được tiết lộ chuẩn bị tổ chức cưới một lần nữa để nối lại tình chồng vợ cách đây hơn 15 năm.
Ngày 25/3, tờ Mirror viết: “Brad Pitt và Jennifer Aniston vẫn ở bên nhau. Họ đang lên kế hoạch cưới bí mật”. Bài báo tiết lộ hai ngôi sao Hollywood đang trên đà công khai mối quan hệ hàn gắn sau thời gian im lặng.
Theo báo Anh, những lần chạm mặt gần đây của Pitt và vợ cũ ở SAG Awards, Oscars Awards đều nằm trong tính toán của cả hai. Nguồn tin Mirror cho hay: “Đôi uyên ương rõ ràng muốn gửi thông điệp rằng họ yêu nhau rất sâu nặng và đang quay lại bên nhau một cách bền chặt nhất có thể”.
Tờ báo này nhận định phải mất thời gian dài để tài tử Hollywood lẫn vợ cũ lấy hết can đảm trở lại với nhau.
Brad Pitt và Jennifer Aniston hẹn hò từ năm 1998. Hai người kết hôn vào năm 2000 ở Mailibu, nhưng ly hôn sau 5 năm chung sống. Khi ấy, Angelina Jolie bị cho là nguồn cơn của cuộc tan vỡ.
Đã 15 năm kể từ khi Jennifer Aniston đệ đơn ly hôn Brad Pitt, nhưng đến nay cuộc hôn nhân này vẫn được nhắc đi nhắc lại là một trong những mối tình đẹp của thập kỷ.
Trước đó, Woman’s Day đưa tin Angelina Jolie nhất quyết cấm Jennifer Aniston tiếp xúc với 6 đứa con của cô và Brad Pitt. Hành động của Jolie được cho là xuất phát từ cơn bực tức khi chứng kiến chồng cũ hội ngộ Aniston tại lễ trao giải SAG của Nghiệp đoàn Diễn viên Mỹ.
Minh tinh 45 tuổi cũng được cho là khó chịu khi Pitt giới thiệu các con cho tình nhân mới của anh là Alia Shawkat.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email