Brad Pitt vào vai phi hành gia đi tìm cha ngoài vũ trụ

Tài tử Brad Pitt sẽ vào vai một phi hành gia chuẩn bị cho sứ mệnh đi tìm người cha mất tích của mình ngoài không gian vũ trụ. Phim “Ad Astra” vừa tung ra đoạn quảng cáo cho thấy tạo hình của Brad Pitt. Đây là một phim có kinh phí ở mức trung bình, 87,5 triệu Mỹ kim. Phim dự trù ra rạp vào giữa tháng 9 năm nay.
Bối cảnh phim sẽ đưa Brad Pitt ra ngoài không gian vũ trụ, “Ad Astra” là một phim khoa học viễn tưởng pha chất tâm lý giật gân. Nam tài tử sẽ đóng vai phi hành gia Roy McBride thực hiện sứ mệnh đi tìm người cha mất tích của mình – ông Clifford McBride (nam diễn viên Tommy Lee Jones) đang trôi dạt đâu đó ở ngoài vũ trụ.
Trong đoạn quảng cáo, có lời độc thoại mà Roy dành cho người cha của mình trước khi ra ngoài không gian tìm kiếm ông: “Cha, con sẽ gặp lại cha”, và rồi Roy bắt đầu hồi tưởng lại về thời gian khi hai cha con còn ở bên nhau, về câu chuyện cuộc đời của họ, về việc anh đã lựa chọn một sự nghiệp mà anh tin rằng người cha mất tích từ lâu của mình hẳn sẽ ủng hộ.
Đoạn quảng cáo cũng cho thấy nhân vật của Brad Pitt đã trải qua những thử thách khó khăn của cuộc đời. Một cảnh thân mật Brad Pitt diễn cùng với nữ diễn viên Liv Tyler xuất hiện ngay cạnh hình ảnh nhân vật Roy bị ngã khỏi bệ của một con tàu vũ trụ ngoài không gian.
Giọng nói của nhân vật Roy tiếp tục vang lên: “Con đã dành cả cuộc đời mình cho việc khám phá không gian vũ trụ và con cảm ơn cha vì điều đó”.
Trong đoạn quảng cáo dài hơn 2 phút, người xem có thể thấy rằng có điều gì đó lạ lùng trong sự mất tích của người cha ngoài không gian vũ trụ, dường như có một phi vụ nào đó mờ ám, đen tối đã diễn ra, dù tình huống không rõ ràng nhưng một nhân vật cao cấp nói với Roy: “Chúng tôi tin sự việc liên quan tới cha anh”.
Bên cạnh việc khai thác mối quan hệ giữa cha và con trai, phim cũng soi rọi vào đời sống nội tâm có nhiều rạn nứt của nhân vật Roy. 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email