Bridgestone chuẩn bị cho TVH Olympic Tokyo 2020

Tập đoàn Bridgestone, một nhà hợp tác của Thế vận hội Olympic và Paralympic Tokyo 2020 đã bắt đầu lắp đặt các công nghệ giảm chấn cho các công trình cố định tại Thế vận hội 2020.
Bridgestone đã cung cấp và lắp đặt các thiết bị giảm chấn hiện đại cho Trung tâm thể thao dưới nước Tokyo Aquatics Centre, nơi diễn ra các môn thi bơi, lặn, bơi nghệ thuật và Trung tâm thi đấu Ariake Arena, nơi sẽ tổ chức các môn thi bóng chuyền và bóng rổ xe lăn của Thế vận hội Tokyo 2020.
Bridgestone đã phát triển và sản xuất thành công công nghệ giảm chấn tại Nhật Bản từ năm 1984. Đến nay, gối giảm chấn của doanh nghiệp đang được sử dụng tại nhiều công trình ở Nhật Bản và trên thế giới, bao gồm cả các kiến trúc lịch sử như Ga Tokyo và Tòa thị chính Los Angeles, cũng như các cơ sở phòng chống thiên tai, tòa nhà chính phủ, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu chung cư… trên toàn thế giới.
Đây được xem là một hoạt động thiết thực của Bridgestone nhằm hiện thực hóa tôn chỉ hành động “Phục vụ xã hội với chất lượng tuyệt hảo”, cũng như góp phần vào việc bảo đảm an toàn cao nhất cho các vận động viên và khán giả khi hòa mình vào không khí sôi động của Thế vận hội Olympic và Paralympic Tokyo 2020.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email