Brie Larson luyện tập cho “Captain Marvel 2”

Nữ diễn viên Brie Larson, 31 tuổi, hiện đang tập thể lực cường độ cao để vào vai Captain Marvel.

Ngày 19/5,  Brie Larson đăng trên Instagram đoạn phim ngắn ghi lại một bài tập cô đang thực hiện nhằm chuẩn bị cho vai diễn Captain Marvel. Trong video, nữ diễn viên nâng toàn bộ cơ thể lên cao, đồng thời, dùng chân đỡ một sợi xích lớn.

Dưới phần bình luận, lượng lớn khán giả đánh giá bài tập của Brie Larson “không dành cho người thường”. Họ đùa rằng Brie Larson là chiến binh mạnh nhất Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Một người dùng Instagram viết: “Vậy là chúng ta đã tận mắt chứng kiến Larson bùng nổ năng lượng trong thực tế mà không cần đến kỹ xảo CGI”.

Trong chương trình Entertainment Tonight, Brie Larson cho biết: “Điểm nổi trội của Captain Marvel là sức mạnh. Tôi muốn hiểu rõ cảm giác của nhân vật nên cố gắng luyện tập hết sức có thể”. Các bài tập của diễn viên thường sử dụng tạ nặng để tăng độ dẻo dai, sức mạnh và cơ bắp. Larson từng dùng mức tạ 180kg để luyện hông và đẩy một chiếc xe nặng khoảng 2,267kg lên đồi.

Cô cho biết ba tháng trước khi bấm máy là khoảng thời gian quan trọng và đòi hỏi tập trung cao độ nhất. Cô phải dành khoảng 12 giờ mỗi tuần tại phòng tập kết hợp thời gian luyện kỹ năng chiến đấu. Giai đoạn này bài tập đạt độ khó cao nhất.

Ra mắt năm 2019, “Captain Marvel” là tác phẩm thứ 21 thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Dự án có sự góp mặt của hai ngôi sao lớn là Brie Larson (từng thắng giải Oscar năm 2016) và Samuel L. Jackson. Phát triển từ phiên bản truyện tranh năm 1968, chuyện phim xoay quanh quá trình trở thành siêu anh hùng bất khả chiến bại của Carol Danvers – nữ phi công người Mỹ.

Phim đạt doanh thu 1,128 tỉ Mỹ kim, thuộc nhóm 9 siêu phẩm thu về tỉ Mỹ kim từ phòng vé toàn cầu của nhà Marvel. Trên chuyên trang Rotten Tomatoes, phim nhận điểm trung bình 79% từ 537 chuyên gia. Phần hậu truyện với tựa The Marvels dự trù ra mắt ngày 11/1/2022. 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email