Britney Spears đóng phim

Britney Spears tuần qua thông báo trên mạng xã hội rằng cô mới hoàn thành phần ghi hình dự án phim “The Idol” nhưng không tiết lộ cụ thể. Ca sĩ cũng chúc những người ái mộ nhiều niềm vui, hạnh phúc trong kỳ nghỉ lễ sắp tới. Đây là dự án đầu tiên của Spears sau khi thoát cảnh giám hộ.

Trong khi đó, theo Pinknews, gần đây, ca sĩ The Weeknd cũng cho biết đang sản xuất dự án phim cùng tên. Anh đóng chính cùng ca sĩ người Úc Troye Sivan. Phim kể về một nữ ca sĩ nhạc pop phải lòng giáo chủ một tổ chức tôn giáo cuồng tín. Tuy nhiên, ê-kíp không xác nhận Britney Spears có tham gia dự án này hay không.

Ngoài sự nghiệp ca hát, Britney Spears thường xuyên xuất hiện trong các dự án điện ảnh, truyền hình. Đầu thập niên 2000, cô góp mặt trong các phim như Will & Grace, Crossroads. Từ khi bị giám hộ năm 2008, ca sĩ chỉ đóng một vai phụ trong series “How I Met Your Mother”.

Hôm 12/11, thẩm phán ở Los Angles ra quyết địnhbỏ việc giám hộ Britney Spears sau hơn 13 năm. Tòa không yêu cầu Britney Spears phải khám sức khỏe trước khi ngừng việc giám hộ. Toàn bộ tài sản đang được các bên giám hộ quản lý sẽ được chuyển hết về quỹ ủy thác của ca sĩ.

Britney Spears bị cha là Jamie Spears giám hộ từ năm 2008, sau bê bối tự giam mình trong phòng cùng các con. Những năm gần đây, ca sĩ liên tục xin tòa hủy bỏ nhưng không thành công. Cô cho rằng ông Jamie lạm dụng quyền để trục lợi và ngược đãi mình.