Britney Spears trở lại với âm nhạc, ghi âm bài “Tiny Dancer” với Elton John

Khoảng 6 năm sau khi phát hành ca khúc cuối, Britney Spears trở lại phòng thu âm với danh ca Elton John. 

Theo Page Six TMZ, đây sẽ là bản thu âm hoàn toàn mới của bài hát năm 1971 của Elton John – “Tiny Dancer”. Ca khúc có một sức sống mới sau khi được giới thiệu trong phim ca nhạc “Almost Famous” ra rạp năm 2000 của đạo diễn kiêm nhà báo Cameron Crowe. 

Britney Spears đã gặp Elton John vào tuần trước tại một phòng thu âm ở Beverly Hills để thực hiện một phiên bản mới của “Tiny Dancer”. Ca khúc này sẽ được Universal Music phát hành vào tháng tới. Nhà sản xuất từng đoạt giải Grammy Andrew Watt, người đã làm việc với nhiều danh ca như Miley Cyrus, Justin Bieber, Pearl Jam, Ozzy Osbourne… sẽ giám sát buổi ghi âm.

Elton John đạt được thành công lớn trong năm nay với các bản song ca được thu âm lại từ nhiều bản nổi tiếng trước đây của ông. John và Dua Lipa đã ghi âm Cold Heart, Rocket Man và Sacrifice – những ca khúc xuất hiện trong các buổi trình diễn của họ.

Sự hợp tác này sẽ đánh dấu lần trở lại đầu tiên của Britney Spears với âm nhạc kể từ khi vụ án từ bỏ quyền giám hộ của cô chấm dứt vào tháng 11/2021.

Britney Spears chịu giám hộ trong hơn 13 năm. Sau lời khai của mình vào mùa hè năm ngoái, cô đã nhờ luật sư riêng – Mathew Rosengart giúp cô thoát khỏi quyền giám hộ. Đầu tiên, cha cô – ông Jamie Spears, người giám hộ cô – đã bị tòa đình chỉ quyền này vào tháng 9/2021. Sau đó, quyền giám hộ cô chấm dứt hoàn toàn vào tháng 11/2021. Tuy nhiên, cuộc chiến pháp lý vẫn còn khi Britney Spears chống lại cha cô và cựu giám đốc kinh doanh của Tri Star Sports & Entertainment về vấn đề tài chính của cô kèm các cáo buộc về hành vi lạm dụng trong suốt thời gian giám hộ. 

Khi làm chứng trước tòa, nữ ca sĩ cho biết cô bị ép buộc phải làm việc trái ý mình. Và luật sư của cô cũng nói rằng cha cô đã thu hàng triệu Mỹ kim trong suốt 13 năm giám hộ dù cô xác nhận rằng không muốn đi lưu diễn nhưng vẫn buộc phải làm.

Tin tức về sự hợp tác giữa Britney Spears với Elton John chắc chắn sẽ là một bất ngờ với hàng triệu người hâm mộ nữ ca sĩ trên khắp thế giới. Kể từ khi được tự do, người hâm mộ Spears đã tự hỏi liệu cô có muốn quay lại phòng thu và trở lại sân khấu hay không. Vào mùa hè năm nay, Britney Spears đã kết hôn với bạn trai lâu năm – nam diễn viên Sam Asghari và cô đã bày tỏ mong muốn có một gia đình hạnh phúc với anh.

Britney Spears thường xuyên nhảy và hát rồi đăng clip trên Instagram. Đây là nơi cô thường xuyên tương tác với người hâm mộ. Đầu tháng này, cô gây chú ý khi giới thiệu một clip trình diễn đầy mạnh mẽ ca khúc ruột của cô, “Baby One More Time”.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email