Bữa cơm tình nghĩa cho người vô gia cư nhân dịp đầu Xuân

Nhân dịp đầu xuân Mậu Tuất, hôm mùng 4 Tết (thứ Hai 19/2), nhà hàng Phương Thảo đã thực hiện khoảng 350 phần ăn cho những người vô gia cư tại La Maison du Père, 550 đại lộ René Lévesque.

Mỗi phần ăn gồm xúp, chả giò, rau xào đậu hủ, đùi gà (hoặc thịt bò nướng) và cơm chiên được chế biến, nấu nướng nóng hổi ngay tại nhà bếp Maison du Père.
Trong 7 năm qua, nhà hàng Phương Thảo thường tổ chức những bữa ăn cho người vô gia cư tại Trung tâm La Maison du Père trong dịp Lễ Tạ Ơn và Giáng Sinh nhằm góp phần rất nhỏ xoa dịu nỗi bất hạnh và niềm cô đơn của những người vô gia cư tại Montréal, đồng thời bày tỏ lòng tri ân đối với đất nước đã mở rộng vòng tay chào đón cộng đồng di dân Việt Nam.
Đặc biệt lần này có sự yểm trợ tài chánh của một số quý vị mạnh thường quân ẩn danh tại Montréal. Được biết, tổng số tiền đóng góp của các mạnh thường quân là 4.190 đô-la. Theo dự trù, nhà hàng Phương Thảo sẽ tiếp tục thực hiện bữa ăn tương tự vào cuối tháng 4 sắp tới.

Nhân dịp này nhà hàng Phương Thảo chân thành cám ơn các thiện nguyên viên thân hữu đã đồng hành trong những sự kiện từ thiện, cám ơn sự hợp tác của ban giám đốc và nhân viên Maison du Père. Đặc biệt cám ơn quý vị mạnh thường quân ẩn danh đã yểm trợ tài chánh – một nghĩa cử thầm lặng nhưng vô cùng quý báu. (TB)

Xem thêm

Nhận báo giá qua email