Buổi gây quỹ ngày Quốc hận 30-4

Ngày 17-4, tại nhà hàng Ocean Palace Houston, Texas, cộng đồng người việt Houston đã tổ chức buổi tiệc gây quỹ yểm trợ cho ngày Quốc hận 30-4, ngày đen tối, tang thương của dân tộc Việt Nam 41 năm về trước.

Có rất đông đồng hương Houston và vùng phụ cận tham dự, ai ai cũng đóng góp, ủng hộ cho cộng đồng có đủ chi phí cho buổi lễ “41 năm ngày Quốc hận 30-4″ được tổ chức vào ngày thứ Bảy 30-4-2016 tại khuôn viên Hồng Kông 4.

Bà Đỗ Hồng Yến- Phó chủ tịch Hội đồng đại diện người Việt Quốc gia của Houston phát biểu: “Lễ tưởng niệm này là một phương cách để đồng bào ruột thịt trong nước biết những người ở hải ngoại luôn luôn nhớ đến họ và ngày đêm đấu tranh cho đất nước VN sớm được hòa bình, tự do, dân chủ. Những người trẻ thế hệ con em của cộng đồng nhận thấy điều bất hạnh của người dân trong nước đã bắt đầu sinh hoạt trong cộng đồng gánh vác công việc cùng với cha ông cũng như đi vào dòng chính để đem tiếng nói của cộng đồng người Việt thêm sức mạnh, giúp cho việc giải thể chế độ cộng sản độc tài tại VN sớm thành công”.

Kính mời quý đồng hương đến tham dự lễ tưởng niệm “41 năm ngày Quốc hận 30-4″.

Tin, ảnh: Bạch Cúc

 

hinh hinh 6

Xem thêm

Nhận báo giá qua email