Buổi ra mắt sách của Võ Thanh Thủy-Dương Phục

Sáng Chủ nhựt vừa qua, tại nhà hàng Kim Sơn Houston (Texas), ông bà Vũ Thanh Thủy – Dương Phục đã tổ chức buổi lễ ra mắt sách Tình yêu-Ngục tù-Vượt biên, với khoảng 500 đồng hương và thân hữu tham dự.

Trước 1975, ông bà Thanh Thủy-Dương Phục đều là phóng viên chiến trường và hiện là Giám đốc đài phát thanh Sài gòn 900 AM tại Houston.

Nhận định về Tình yêu-Ngục tù-Vượt biên, ông Nguyễn Đạt Thịnh- Chủ bút Thời Báo Houston- đã viết như sau: “Tôi thích lối viết nhẹ nhàng, trẻ trung của hai tác giả Vũ Thanh Thủy-Dương Phục, hai phóng viên tôi được biết từ thuở chưa mất nước. Anh Dương Phục là một phóng viên chiến trường dấn thân,chịu gian khổ trong những ngày dài hành quân. Anh kể lại chuyện anh và Thanh Thủy đến đại lộ kinh hoàng quan sát thảm cảnh trên khúc đường máu phía Nam Quảng Trị, chứng kiến những cảnh đau lòng như vậy là một trong nhiều yếu tố giúp người phóng viên trưởng thành và nhân bản hơn…”. “ Mỗi dòng, mỗi chữ trong tác phẩm này là sự thật, đó chính là những gì để lại cho mai sau”.

Bạch Cúc

Nhận báo giá qua email