Cả trăm chiếc đinh trong bụng người phụ nữ Nga

Các bác sĩ ở Nga rất sửng sốt khi phát giác 152 vật thể kim loại như đinh vít, chốt cửa trong bụng của một phụ nữ.
Các bác sĩ thuộc bệnh viện Semashko ở thành phố Ulan-Ude đã nội soi để tìm hiểu nguyên nhân khiến người phụ nữ 74 tuổi bị sốt bất thường. 4 chiếc đinh đã được lấy ra từ bụng của bà trong giai đoạn này.
Bệnh nhân nhanh chóng được chuyển tới phòng giải phẫu, nơi hơn 100 vật thể kim loại tiếp tục được gắp ra khỏi bụng của bà. Theo bác sĩ Bulat Shobolov, chúng bao gồm đinh, đinh vít, tuốc nơ vít, chốt cửa và thậm chí cả một dây chuyền bạc.
Bác sĩ Shobolov cho biết: “Có tất cả 152 vật thể kim loại, nặng hơn một kí-lô”. Thứ lớn nhất là một chiếc đinh dài 15cm. Tất cả đã được thu gom và bàn giao cho người thân của bệnh nhân.
Bệnh viện cho biết thêm rằng các vật thể trên đã bắt đầu oxy hóa, điều đó cho thấy chúng đã nằm bên trong cơ thể của người phụ nữ một thời gian khá lâu.
Ca giải phẫu diễn ra suôn sẻ, không có biến chứng và bệnh nhân hiện không còn bị nguy hiểm. Các bác sĩ lo ngại những vật sắc nhọn có thể làm thủng dạ dày nhưng ổ bụng của bà dường như không gặp vấn đề gì.
Người thân của phụ nữ trên đã giải thích với các bác sĩ nguyên nhân khiến những vật thể kim loại xuất hiện trong bụng của bà nhưng họ từ chối tiết lộ thông tin này với báo chí. Ông Shobolov chỉ cho hay bệnh nhân đang được điều trị tại khoa thần kinh, và nói rằng đây là trường hợp rất bất thường mà ông chưa bao giờ gặp trước đây.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email