Ca sĩ Anh Khoa , từng phản đối việc đeo khẩu trang, bị nhiễm covid phải vào điều trị ở bệnh viện 1 tháng

Houston, Texas: Theo những tin tức vừa loan báo thì trong sáng hôm 11 tháng giêng, ca sĩ Anh Khoa đã được xuất viện về nhà tự điều trị, sau gần 1 tháng phải nằm trong bệnh viện ở thành phố Houston, vì nhiễm covid.
Trả lời các câu hỏi, ca sĩ Anh Khoa năm nay 72 tuổi, cho biết là ông ta vẫn còn rất yếu, ho khan và khó thở. Ông đã tự săn sóc lấy mình khi vợ con của ông vẫn còn ở Hung Gia Lợi.
Ca sĩ Anh Khoa cũng cho biết là ông ta đi hát cho một nhà thờ hồi tháng 11 năm ngoái, mà không có đeo khẩu trang và cũng không tuân lệnh giữ khoảng cách xã hội.
Sau đó về nhà ông bị ho và sốt. Bác sĩ cho thuốc về nhà uống. Một tuần sau ông vẫn còn bệnh mà còn ho ra máu, và khi vào lại bệnh viện được thử nghiệm thì mới biết là ông ta bị mắc covid. Trong thời gian nằm trong bệnh viện, ông đã có lần suýt nguy đến tính mạng và phải dùng máy trợ thở. Tuy được về nhà nhưng bệnh tình ông vẫn còn!

Ca sĩ Anh Khoa cho biết “Lúc nghe tin bị nhiễm Covid-19 tôi nghĩ mình sẽ chết. Bệnh viện cô lập các bệnh nhân, không cho ai tiếp xúc. Vợ và con tôi lại không bên cạnh vì đang ở Hungary. Tôi buồn, cô đơn và lo sợ sẽ bị bỏ rơi vì chưa có quốc tịch Mỹ”.
Ông cũng từng đăng trên Face book là “ông ta thà bị nhiễm covid hơn là thấy ông Joe Biden đắc cử tổng thống” và là người nhiệt tình ủng hộ ông Trump!

Xem thêm

Nhận báo giá qua email