Ca sĩ Như Quỳnh có tình yêu mới

Saigon: Trong một cuộc phỏng vấn mới đây ở Saigon, ca sĩ Như Quỳnh cho biết là sau những đổ vỡ tình cảm, cô đã tìm thấy tình yêu mới.
Ca sĩ Như Quỳnh hiện sống ở Saigon trong khi người bạn trai mới đang sống ở Mỹ.
Trả lời các câu hỏi của phóng viên báo chí, ca sĩ Như Quỳnh cho biết là trong thời đại dịch, cô cũng như những ca sĩ Việt khác ở Mỹ gặp khó khăn trong cuộc sống vì không đi hát được. Trong thời gian đại dịch, cô chỉ ở nhà thu âm những bài hát và nấu ăn.
Cô cho biết là cô về Việt Nam được 3 tháng nay và đã thực hiện một số chương trình văn nghệ, như hồi tháng 3 thì làm chung một chương trình văn nghệ với Phi Nhung và Mạnh Quỳnh ở Hà Nội, cuối tháng 4 sẽ làm chung với Dương Triệu Vũ trong một chương trình nhạc sống ở Hội An, và có những đêm nhạc tại hai phòng trà tại thành phố Saigon..
Ca sĩ Như Quỳnh cũng nói về tình trạng sức khỏe của cô đã khả quan, sau những suy giảm của năm trước đó.
Cô cũng nói về những người bạn mà cô tin tưởng đã tìm cách hại cô và khiến tình trạng sức khỏe của cô rơi xuống đáy vực trong năm ngoái.
Trong năm ngoái cô đã tự nhốt cô trong phòng, không muốn nói chuyện với ai, chỉ nghe những bản nhạc không lời, thích ngắm trăng và độc thoại.
Rồi định mệnh đã giúp cô gặp lại một người, mà theo cô đã giúp cô sống lại.
Người giúp cô tìm lại nguồn sống của cuộc đời là một giáo sư dạy toán ở Hoa Kỳ.
Theo ca sĩ Như Quỳnh ” anh ta đã là người luôn theo dõi các hoạt động văn nghệ của tôi từ 10 năm trước, thời gian mà tôi có tất cả. Và bây giờ trong lúc tôi tuyệt vọng thì anh ta lại là người chìa tay cho tôi nắm vào”
Ca sĩ Như Quỳnh cũng ước ao là nếu gặp người bạn trai này sớm hơn thì có lẽ cô ta đã không phải trải qua những thời gian thương đau.
Cô cũng nói là từ tình bạn hai người đã biến thành tình yêu.
Ca sĩ Như Quỳnh cũng nói là tuy người bạn trai ở Mỹ, nhưng hàng ngày anh ta đều nhắn tìn, liên lạc với những ê kíp trong nước sắp đặt chương trình ăn ngủ cho tôi cho các buổi trình diễn văn nghệ trong nước.
Cô cũng nói là cô muốn xong công việc để trở lại Hoa Kỳ, nấu ăn, du lịch và sống chung với người bạn trai là giáo sư toán này.
Ca sĩ Như Quỳnh năm nay 50 tuổi, sinh quán tại Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.
Cô bắt đầu bước vào nghề ca hát vào năm 1991, trong một cuộc thi ca sĩ tại thành phố Saigon.
Vào năm 1993, gia đình cô di cư qua Mỹ và bắt đầu hát cho các chương trình văn nghệ Asia Entertainment vào năm 1994.
Cô sinh hạ một người con gái năm 2007 và đặt tên là Melody Đông Nghi., Cha của đứa bé là ông Ngyễn Thắng, một kỹ sư hàng không làm việc cho chính quyền Mỹ.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email