Các cơ sở B.C. cung cấp các bài tập thể dục nhẹ trong nhà

Yoga, pilates, thái cực quyền và các lớp học trong nhà có tác động thấp khác đang bắt đầu hoạt động trở lại ở B.C. khi tỉnh dỡ bỏ các hạn chế.

(Pilates là một phương pháp tập luyện bao gồm các động tác tạo độ dẻo dai và sức mạnh cơ bắp và sức bền với tác động thấp. Pilates nhấn mạnh sự liên kết tư thế thích hợp, sức mạnh cốt lõi và cân bằng cơ. Pilates được đặt tên cho người sáng tạo ra nó, Joseph Pilates, người đã phát triển các bài tập vào những năm 1920.)

Đầu tuần trước, một bản sửa đổi đối với các lệnh y tế của tỉnh cho biết hiện đã cho phép tập thể dục nhóm cường độ thấp trong nhà, nhưng các phòng tập thể dục phải có kế hoạch an toàn COVID được cập nhật.

Chris Smith, Giám đốc điều hành của Fitness World, cho biết theo lệnh này, ông đang điều hướng công việc kinh doanh của mình một cách thận trọng hơn: “Tôi nghĩ rằng rất nhiều người đã thất vọng khi việc hạn chế được đưa ra, nhưng chắc chắn mọi người đều nhận thức được và hiểu lý do tại sao.”

Smith cho biết thêm, cơ sở Fitness World đã đề cao các biện pháp an toàn, bao gồm cả việc thúc đẩy khoảng cách về thể chất nhưng đồng thời đảm bảo “mọi người có thể có được tình bạn thân thiết trong xã hội và cộng đồng cũng như những gì họ đang tìm kiếm”.

Phòng tập thể dục cũng sẽ khuyến khích mọi người đeo khẩu trang và tăng cường các biện pháp làm sạch. Các lớp học có tác động thấp bắt đầu trở lại vào Thứ Hai 21/12 và Smith nói rằng các thành viên phòng tập thể dục rất hào hứng.

Các nhóm trong nhà với các bài tập cường độ cao vẫn không được phép ở B.C. vào thời điểm này.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email