Các cuộc gọi 9-1-1 dẫn đến việc bắt giữ một người đàn ông cầm dao rựa

Một người đàn ông đã bị bắt sau một cảnh tượng đáng sợ được ghi lại trên video bên ngoài một số ngôi nhà ở Vancouver, Thứ Tư.

Cảnh sát Vancouver cho biết người đàn ông này đã bị tạm giữ sau khi có một số cuộc gọi 9-1-1 đến báo cáo rằng họ thấy một người nào đó vung một con dao rựa, tay kia thì cầm một con dao làm bếp lớn.

Một đoạn video được máy thu hình gắn ở chuông cửa không dây ghi lại và được chia sẻ trên mạng xã hội, cho thấy người đàn ông đi đến trước cửa một ngôi nhà gần ngã tư Rupert và 41st Avenue, gõ và bấm chuông liên tục nhưng không có ai trả lời.

Nhà báo chưa có đầy đủ thông tin về vụ việc này, chưa biết liệu kẻ tình nghi có còn bị giam giữ hay không, các cáo buộc đang được xem xét và liệu cả hai vũ khí đã được thu hồi hay chưa.

Sau khi sử dụng một trong hai con dao lớn mang theo, kẻ tình nghi đi đến phía máy ảnh và bị bắt khi sử dụng một trong những con dao để có vẻ như mở một thứ gì đó.

Một đoạn video khác được chia sẻ trực tuyến cho thấy người đàn ông đi dạo quanh các nhà khác trong khu vực. Không có thương tích đã được báo cáo. Không rõ liệu người đàn ông có còn bị giam giữ hay không và cảnh sát chỉ xác nhận rằng “một con dao bị cảnh sát tịch thu”.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email