Các làn xe trên Xa lộ 610 hướng Nam sẽ bị đóng lại nhiều đêm

Những ai phải sử dụng Xa lộ Cầu vòng 610 Loop ở gần khu thương mại Galleria trong những ngày tháng sắp tới sẽ phải chịu đựng tình trạng kẹt xe thường xuyên vì một dự án nâng cấp xa lộ này đang được thực hiện và sẽ kéo dài đến đầu năm 2020.
Bắt đầu từ thứ Hai đầu tuần này, các làn xe trên Xa lộ 610 ở khu Uptown (gần Galleria) sẽ bị đóng lại vào ban đêm ở đoạn đường Woodway đến Post Oak, bắt đầu từ 9 giờ tối và sẽ được mở trở lại vào lúc 5 giờ sáng ngày thứ Ba hôm sau.
Việc đóng các làn xe này là để giúp cho toán nhân công đang thực hiện một làn xe dành riêng cho xe buýt chạy từ Post Oak đến trạm chuyển tiếp Northwest Transit Center của hệ thống xe buýt Metro sẽ dựng lên các cột trụ mới cho một làn xe riêng nằm bắc ngang trên cao băng qua xa lộ.
Công trình thiết lập một làn xe mới giành riêng cho các xe buýt này có kinh phí lên đến 58 triệu Mỹ-kim và sẽ nối các tuyến đường xe buýt chạy nhanh dọc theo đường Post Oak đến trung tâm chuyển tiếp, giúp cho mọi người có thể đến khu Uptown mau lẹ hơn. Tất cả các làn xe mới này được dự trù sẽ hoàn tất vào đầu năm 2020.
Trong lúc tiến hành công tác đóng lại các làn xe này, các nhân viên cảnh sát sẽ có mặt để hướng dẫn các tài xế chạy theo các tuyến đường thay thế nằm dọc theo xa lộ chạy về hướng nam.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email