Các nàng Kiều xứ Hòa Lan sẽ biểu tình phản đối vì chính quyền khuyến cáo du khách Anh không nên ghé khu Đèn Đỏ

Amsterdam, Hòa Lan: Theo những tin tức loan báo trong hôm thứ tư ngày 29 tháng 3, thì những phụ nữ hành nghề mãi dâm ở thành phố Amsterdam, Hòa Lan, đang dự định phát động một cuộc biểu tình phản đối các giới chức thẩm quyền trong thành phố, những người đã khuyến cáo du khách nước Anh không nên đến.
Giới chức thẩm quyền của thành phố Amsterdam đã nói là những du khách Anh, những người mà họ gọi là những thây ma ( Zombie tourits), những du khách Anh đến thành phố Amsterdam để tìm gái, hút ma túy và uống rượu thì hãy nên ở lại Anh, không nên qua thành phố này.
Chính quyền thành phố Amsterdam đã mở một chiến dịch nhằm không khuyến khích những du khách Anh nhất là những người trẻ qua du lịch và mở những buổi tiệc có hút ma túy và say sưa, gây náo động thành phố, nhất là ở khu Đèn Đỏ, nơi mà những nàng Kiều khoe mình trong các lồng kính, chờ những chàng Thúc Sinh ghé bến.
Nghề mãi dâm là nghề hợp pháp ở Hòa Lan và người hành nghề phải theo những quy luật định bởi chính quyền.Điều hành một nhà thổ cũng là hợp pháp. De Wallen, khu đèn đỏ lớn nhất và nổi tiếng nhất ở Amsterdam, là điểm đến của du lịch tình dục quốc tế.
Chi phí của một lần “ghé bến” ở khu Đèn Đỏ trong thành phố Amsterdam là bao nhiêu?
Theo các giới chức chuyên môn thì các nàng Kiều có tự do đặt giá, dựa theo nhu cầu của khách hàng.
Tuy nhiên thông thường thì khách hàng phải chi ra 50 Bảng ( 60 Mỹ Kim) cho một lần “ghé bến” chớp nhoáng từ 10 phút cho đến 15 phút.
Giá cả gia tăng theo thời gian mà khách hàng muốn có.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email