Các nữ minh tinh Hollywood lập băng cướp trong 'Ocean's 8'

Sandra Bullock, Cate Blanchett, Anne Hathaway, Rihanna… bắt tay nhau trong tác phẩm tương tự “Ocean’s Eleven” phiên bản nữ.
Nhà sản xuất dự án phim Ocean’s 8 vừa tung ra đoạn quảng cáo đầu tiên, giới thiệu những gương mặt nổi tiếng nhất Hollywood hiện nay như Sandra Bullock, Cate Blanchett, Sarah Paulson, Rihanna, Helena Bonham Carter, Awkwafina, Mindy Kaling, Anne Hathaway…
Phim kể về Debbie Ocean (Sandra Bullock), lên kế hoạch trộm chiếc vòng cổ trị giá hơn 100 triệu Mỹ kim của Daphne Kluger (Anne Hathaway) tại sự kiện Met Gala diễn ra ở New York. Để vụ cướp diễn ra suôn sẻ, Debbie tập hợp một đội nữ tướng cướp gồm Amita – một chuyên gia trang sức (Mindy Kaling), Constance – một kẻ chuyên móc túi (Awkwafina), Tammy – một bà mẹ sống ở ngoại ô (Sarah Paulson), Nine Ball – một tay lừa đảo (Rihanna). Hai thành viên còn lại là Lou (Cate Blanchett) và Rose (Helena Bonham Carter).
Đây là phần phim “ăn theo” Ocean’s Eleven – tác phẩm quy tụ dàn nam tài tử nổi tiếng Hollywood như George Clooney, Brad Pitt, Matt Damon, Don Cheadle, Elliott Gould… Trong Ocean’s 8, chỉ có Matt Damon và Carl Reiner góp mặt cùng băng cướp nữ.
Theo IMDb, Jennifer Lawrence từng được mời tham gia nhưng cô không nhận lời vì trùng lịch quay phim khác. Tám diễn viên chính của phim hầu hết là những người từng được vinh danh tại Oscar, Emmy, Quả Cầu Vàng, BAFTA…
Phim Ocean’s 8 do Gary Ross đạo diễn Gary Ross dự trù ra rạp từ tháng 6/2018.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email