Các phòng tập thể dục 24 Hour Fitness mở cửa miễn phí cho đến cuối tháng Ba

Trong một nghĩa cử muốn giúp đỡ những cư dân tại Texas chẳng may bị khốn khó vì cơn bão tuyết mùa đông băng giá vừa qua làm đảo lộn sinh hoạt thường ngày của mình, hệ thống các phòng tập thể dục 24 Hour Fitness đã tung ra một chiến dịch trợ giúp và cũng là quảng cáo thương mại rất độc đáo bằng cách mời gọi mọi người có thể ghé ngang các cơ sở của họ để có thể tập thể dục và sử dụng các tiện nghi như các phòng tắm trong suốt thời gian tháng Ba.

Trong một thông cáo báo chí đưa ra vào tuần trước, công ty 24 Hour Fitness với 39 địa điểm khác nhau trên toàn tiểu bang Texas cho biết là họ sẵn sàng đón tiếp mọi cư dân đến viếng thăm và sử dụng mọi phương tiện trong cơ sở mà không cần phải là thành viên đã đóng nguyệt liễm, và lời mọi gọi được sử dụng dịch vụ miễn phí sẽ có hiệu lực đến cuối tháng Ba.

Công ty cũng cho biết là họ vẫn áp dụng các thủ tục và qui định giữ gìn an ninh liên quan đến dịch bệnh COVID-19 như buộc mọi người phải đeo mặt nạ, giữ khoảng cách 6 ft giữa mọi người và các thủ tục tẩy rửa vệ sinh cần thiết. Riêng tại vùng Houston, có tổng cộng 17 địa điểm trải rộng trên nhiều vùng đông tây nam bắc.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email