Các tụ điểm giải trí trong nhà dành cho trẻ em mở ra lại ở BC

Khi các hạn chế của tỉnh tiếp tục được nới lỏng và trẻ em đang được tiêm chủng, các cơ sở vui chơi và giáo dục trong nhà đã sẵn sàng để chào đón các gia đình háo hức trở lại.

Vào ngày 14 Tháng 6, tỉnh tuyên bố sẽ chuyển sang Giai đoạn 2 của kế hoạch mở cửa trở lại, cho phép các cuộc tụ họp trong nhà lên đến năm mươi người.

Đó là khi Kidtropolis, một trung tâm vui chơi dựa trên trí tưởng tượng ở Richmond, bắt đầu nhận được những cú gọi điện thoại của các gia đình gọi đến để đặt tiệc hoặc kỷ niệm các sự kiện quan trọng. Giám đốc điều hành kiêm Chủ tịch Ginny Lam cho biết “Chúng tôi  cảm thấy có sự rộn ràng nhộn nhịp trong bầu không khí.

Các cơ sở bên trong nhà (Indoor facilities) nhắm mục tiêu đến việc học tập cho trẻ nhỏ không được coi là các ngành kinh doanh thiết yếu như trường học hoặc trung tâm giữ trẻ và gần như phụ thuộc hoàn toàn vào việc bán vé. Những người điều hành Trung tâm giải trí Kidtropolis đã dành phần lớn thời gian trong năm ngoái để không chắc liệu nó có tồn tại lâu hơn đại dịch hay không. Kidtropolis đóng cửa vào ngày 16 Tháng 3 năm 2020 và mở cửa trở lại bốn tháng sau đó với các biện pháp phòng ngừa. Cơ sở rộng 18.000 foot vuông gồm các cửa hàng tạp hóa, tiệm làm đẹp, hàng tấn trang phục và đồ ăn giả. Tất cả đều là những hoạt động tiếp xúc nhiều với nguy cơ mang mầm bệnh cao.

Giám đốc điều hành của Kidtropolis “Tại một số thời điểm, công việc kinh doanh của chúng tôi chỉ bằng 20% ​​so với doanh thu thực tế của chúng tôi từ những năm trước. Vì vậy, chúng tôi đã bị thiệt hại lớn. Chúng tôi đang chỉ giữ lại một đội ngũ nhân viên khung sườn tối thiểu và phải làm việc cật lực.”

Không giống như Kidtropolis đã giữ mình nổi nhờ sự trợ giúp của các khoản tài trợ, các hoạt động lớn hơn đang yêu cầu sự giúp đỡ. Tuần này, Science World đã công bố một chiến dịch gây quỹ trị giá 10 triệu đô la, Fund The Future. Năm 2020, Science World mất 13 triệu đô la do hậu quả của đại dịch. Họ đang tìm cách huy động 5 triệu đô la để nâng cấp cơ sở hạ tầng, các cuộc triển lãm mới và công nghệ cập nhật. Họ đang lên kế hoạch cụ thể để tạo ra một bức tường thiên nhiên, một triển lãm khai quật khủng long và thực hiện công nghệ nhập vai tương tự như triển lãm Imagine Van Gogh  hiện đang ở Vancouver.

Phần còn lại của khoản tài trợ sẽ dành để giảm bớt rào cản cho các nhóm ít tiếp xúc với STEM – khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học – thông qua chương trình mục tiêu và từ xa cho phụ nữ, LGBTQ và cộng đồng bản địa, người tàn tật, người nhập cư mới và những người có thu nhập thấp hơn tầng lớp.

Tracy Redies, chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Science World cho biết “Chúng tôi cần đảm bảo rằng mọi nhóm đều có thể tiếp cận với loại hình học tập này để chúng tôi khuyến khích chúng ngay từ khi còn nhỏ hứng thú với khoa học, kỹ thuật và toán học cho đến khi chúng trở thành những người học tự ti.” Redies hy vọng những sự nâng cấp này sẽ được hoàn thành trong vòng một năm. Đối với kế hoạch mở cửa trở lại của tỉnh, Redies cho biết họ rất vui mừng được chào đón công chúng trở lại.

Thủy cung Vancouver đã đóng cửa từ tháng 9, sau một thời gian ngắn mở cửa trở lại vào mùa hè năm ngoái và chưa sẵn sàng đưa du khách trở lại ngay lập tức.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email