Cách bắt cướp có một không hai khi một phụ nữ “khẩu dâm” một tên cướp, chờ cảnh sát đến hiện trường!

Bratislava, Slovakia: Một phụ nữ chắc chắn đã có nhận được một miệng đầy, khi người này bị kẹt trong một vụ cướp diễn ra ở một trạm xăng ở xứ Slovakia.
Theo tin tức loan báo thì vào tối ngày thứ ba 26 tháng chạp, một người phụ nữ không được nêu danh tánh, đã vào một trạm xăng ở thành phố Bratislava, xứ Slovakia trong khi có một vụ cướp đang xảy ra.
Theo bản tin của hãng thông tấn Noviny SK thì một tên cướp 24 tuổi xông vào một trạm xăng, đe dọa sẽ giết các nhân viên trong tiệm, nếu họ không trút tiền trong két thu ngân cho hắn.
Khi số tiền trong két quá ít, tên cướp tìm cách phá cửa ở phòng sau của tiệm nơi có két sắt để tiền. Cửa phòng có két sắt đã bị khóa với một nhân viên của tiệm cố thủ ở bên trong. Trong khi một nhân viên khác đã điện thoại báo cảnh sát.
Theo bản tin thì để trì hoãn không cho tên cướp phá cửa cũng như không để tên này chạy trốn, người nữ khách hàng đã đến cởi quần tên cướp và khẩu dâm tên này.
Theo tin của hãng thông tấn Noviny SK thì tên cướp đã lên đến cực điểm thì cảnh sát xông vào bắt giữ. Người phụ nữ đã nhận được một miệng đầy trong cách bắt cướp lạ lùng này!!
Cũng theo tin của hãng thông tấn Noviny SK thì người phụ nữ này là một người ở Cộng Hòa Tiệp năm nay 36 tuổi.
Người ta cũng lạ lùng về cách bắt cướp khác người và sexy của người phụ nữ này!

Xem thêm

Nhận báo giá qua email