Cãi nhau trong tiệm bán rượu về khoảng cách xã hội, một thanh niên bị bắn chết

Toronto: Theo những tin tức loan báo trong hôm thứ hai ngày 26 tháng 10, thì một thanh niên 21 tuổi bị bắn chết ở bên ngoài một tiệm bán rượu trong thành phố Toronto, sau những cãi cọ với kẻ giết người ở bên trong tiệm về việc giữ khoảng cách xã hội khi mua rượu.
Vụ giết người xảy ra vào lúc 5 giờ 30 chiều hôm chúa nhật 25 tháng 10 tại một tiệm bán rượu LCBO ở trong khu vực đường Victoria Park và Danforth Avenue.
Theo nhân chứng thì nạn nhân đứng chờ trả tiền và đã có những cãi cọ với một thanh niên khác đi cùng với 1 phụ nữ về khoảng cách xã hội.
Sau đó nạn nhân đi ra ngoài thì kẻ giết người đã đi theo ra ngoài, rút súng bắn một phát vào bụng nạn nhân. Nạn nhân đã được chở đến bệnh viện nhưng đã chết ở bệnh viện.
Sau khi bắn chết nạn nhân, kẻ giết người đã chạy trốn nhưng đã bị bắt giữ sau đó.
Nạn nhân là anh Jakub Sudomericky, 21 tuổi và kẻ giết người là Michael Roberts 20 tuổi, đã bị buộc tội giết người ở trường hợp gia trọng ( cấp độ 1).
Cái chết của anh Jakub đã là kinh nghiệm cho nhiều người là không nên cãi nhau vì việc giữ khoảng cách xã hội hay phải đeo khẩu trang, vì có nhiều người quá khích, không tôn trọng luật lệ.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email