Cắm bảng trước sân nhà, tìm bạn gái

London, Ontario: Ông Peter Gould, năm nay 47 tuổi, ở thành phố London, tỉnh bang Ontario, xem ra là một người đàn ông mà một người đàn bà muốn có làm bạn: khá bảnh trai, có xe hơi, xe gắn máy, có màn ảnh ti vi lớn trong nhà, nhưng không may mắn trong việc tìm cho mình một bạn gái.

Ông Gould có tìm bạn trên mạng, nhưng kết quả không hài lòng và đã tự tìm bạn bằng cách trương một bảng tìm bạn trước sân nhà.

Trên tấm bảng, ông Gould viết như sau”Bạn gái của tôi đã bỏ đi, tôi thì không thích đến các quán rượu hay vào các chỗ “tìm bạn bốn phương” trênmạng internet, tôi cần một người bạn gái mới”

Ông Gould cũng kèm thêm số điện thoại cùng địa chỉ điện thư. Ông cũng viết thêm là người bạn gái phải ở trong tuổi từ 35 cho đến 47 tuổi.

Trả lời các câu hỏi của các phóng viên báo chí, ông Gould thú nhận là ông thật sự muốn tìm bạn gái , muốn tìm thấy tình yêu, những thứ mà ông cảm thấy khó khăn trong thời tin học.

Ông Gould đã trả tiền mướn bảng tìm ngừời yêu với giá $200 trong một tháng, và ông hy vọng sẽ kiếm được một ngừời tình trong thời gian này.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email