Số người ghi danh trước cho các chuyến du lịch tàu đại dương, đã lên đến những mức kỷ lục.

New York: Theo những tin tức loan báo trong hôm thứ sáu ngày 9 tháng 4, thì các chuyến du lịch tàu đại dương tuy chưa được phép ra khơi, nhiều quốc gia còn cấm đoán không cho những tàu du lịch đại dương cập bến như trường hợp ở Canada, nhưng số người ghi danh cho những chuyến đi trong tương lai đã cao hơn những ước tính.
Theo ước tính của nhiều chuyên gia du lịch thì những chuyến du lịch bằng tàu đại dương có thể sẽ bắt đầu trong mùa hè năm nay.
Theo lời phát ngôn viên của công ty du lịch Carnival Cruise Line thì số hành khách ghi danh trong tài khóa ba tháng đầu năm nay đã lên đến một kỷ lục, và số người ghi danh cho các cuộc du lịch bằng tàu đại dương trong năm tới 2022, đã cao hơn con số người ghi danh trong năm 2019, năm trước khi có đại dịch diễn ra. Theo ông David Bernsteine, giám đốc tài chánh của công ty du lịch Carnival’s thì vì bị cách ly quá lâu, rất đông khách hàng đã muốn đi ra khỏi nhà, đi du lịch đây đó ngay khi lệnh phong tỏa chấm dứt.
Với những lạc quan về tương lai của nền kỹ nghệ du lịch, giá cổ phiếu của công ty Carnival’s đã lên đến $30,63 một cổ phiếu, giá cao nhất trong vòng 1 năm qua.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email