Cầm súng giả đi đánh cướp, một thiếu niên bắn chết

Một hành động thiếu suy nghĩ khôn ngoan đã khiến cho một thiếu niên cầm khẩu súng giả để uy hiếp và đánh cướp, nhưng không may lại bị nạn nhân rút súng ra bắn thiệt mạng.

Sự việc bắt đầu khi một người đàn ông đến một khu chúng cư có tên là Forest Creek Apartments ở địa chỉ 5900 đường Uvalde để gặp một phụ nữ vào khoảng 2 giờ khuya. Nhưng khi đến nơi, ông ta đã bị hai thiếu niên khoảng 15-16 tuổi uy hiếp để mưu toan đánh cướp.

Nạn nhân đã rút súng ra bắn vào một trong hai thiếu niên và sau đó rời khỏi hiện trường để gọi số 911 báo cáo. Khi đến nơi, cảnh sát chỉ thấy một thiếu niên đang làm thủ tục cấp cứu cho một thiếu niên khác. Đại úy cảnh sát John Shannon thuật lại rằng người đàn ông đã trở lại hiện trường và trả lời cuộc thẩm vấn của cảnh sát. Khẩu súng của thiếu niên dùng để uy hiếp thật ra là một khẩu súng giả rất giống như khẩu tiểu liên AR-15.

Các cảnh sát viên đã tiếp tục làm những động tác hô hấp để mong cứu sống nhưng nạn nhân đã qua đời tại chỗ. Thiếu niên kia dính líu đến vụ này cũng đã bị câu lưu nhưng không chịu cung khai với các điều tra viên.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email