Cameron Diaz trở lại đóng phim sau 8 năm

Minh tinh Cameron Diaz tái xuất màn ảnh sau tám năm vắng bóng, đóng cùng bạn thân Jamie Foxx.
Theo Variety, Jamie Foxx thông báo đã mời được Cameron Diaz tham gia phim hài – hành động “Back in Action” của Netflix. Việc sản xuất sẽ bắt đầu vào cuối năm nay với sự đạo diễn của danh hài Seth Gordon.
phim gần nhất của Cameron Diaz là “Annie” (2014), đóng cùng Jamie Foxx. Hai người là đồng nghiệp và bạn thân nhiều năm tại Hollywood. Cặp sao từng hợp tác trong phim thể thao “Any Given Sunday” năm 1999.
Cameron Diaz từng được chú ý trong thập niên 1990 với nhiều tác phẩm nổi tiếng như The Mask (1994), My Best Friend’s Wedding (1997), There’s Something About Mary (1998), Charlie’s Angels (2000)…
Sau phim Annie, cô thông báo giải nghệ. Trong chương trình hội thoại “Hart to Heart” năm 2021, Diaz nói: “Sau khi đạt đỉnh cao sự nghiệp trong một thời gian dài, tôi nghĩ đã đến lúc rút lui và ủng hộ những ngôi sao mới”.
Trước đó, Diaz thuộc nhóm nữ diễn viên có thù lao cao nhất với tổng doanh thu phim lên đến hơn 7 tỉ Mỹ kim. Đổi lại, minh tinh luôn cảm thấy áp lực và kiệt sức bởi cường độ làm việc 14-16 tiếng mỗi ngày.
Cô tìm thấy tình yêu bên rocker Benji Madden, sau quá nhiều cuộc tình không có hồi kết. Cả hai làm đám cưới đầu năm 2015. Cameron Diaz nói về chồng trong cuộc phỏng vấn với People năm 2017: “Anh ấy là một nửa cuộc sống của tôi, trong mọi thứ. Tôi chưa từng gặp ai ủng hộ mình nhiều đến thế. Anh ấy cho tôi dũng khí để được là chính mình và khai phá bản thân. Tôi thấy thật may mắn”.

Nhận báo giá qua email