Căn chúng cư condo đắt giá nhất tỉnh bang Quebec

Montreal: Một căn chúng cư trên lầu thượng của một cao ốc condo vừa được bán với giá cao nhất từ trước đến nay ở thành phố Montreal.
Căn chúng cư nằm trên tầng lầu cao nhất của khách sạn bao gồm cao ốc Ritz-Carlton đã được bán với giá 12.9 triệu dollars, theo như những tin tức loan báo trong hôm thứ tư ngày 20 tháng giêng.
Như chúng ta cũng biết trong thời đại dịch, giá nhà ở thành phố Montreal cũng như ở nhiều thành phố lớn khác ở Canada, đã gia tăng vượt mức. Nhưng việc bán một căn condo với giá trên 12 triệu ở thành phố Montreal là một điều mà ngay cả các chuyên gia địa ốc kinh nghiệm cũng không hề tưởng tượng ra nổi.
Người mua là một người giàu có ở Mỹ.
Dường như giá nhà cửa ở Canada cũng như các vùng nghỉ mát như Muskoka tuy đã cao cho những người Canadians , nhưng vẫn còn quá rẻ với cái nhìn của những nhà đầu tư ngoại quốc.
Căn chúng cư bán với giá 12.9 triệu dollars rộng 6,975 bộ vuông, mà từ căn chúng cư trên đỉnh này, người ta có thể nhìn thấy cảnh hùng vĩ của những rặng núi kề bên, khu thương xá Golden Square Mile và bảo tàng viện nghệ thuật ở bên dưới.
Căn chúng cư chiếm hai tầng lầu cao nhất với trần cao gần 8 mét, có 2 phòng khách, phòng ăn, bếp rộng cho các đầu bếp,có thang máy lên xuống giữa hai tầng lầu, có phòng tập thể dục, phòng spa, phòng cho người canh gác cửa và bốn phòng ngủ nối liền với 4 phòng tắm.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email