Càn Khôn Thập Linh sinh hoạt dã ngoại

Hôm Chủ nhật 22/7, lớp thể dục Càn Khôn Thập Linh (CKTL) đã tổ chức buổi sinh hoạt dã ngoại tại công viên Promenade, tọa lạc trên đường Lakeshore và Promenade, Mississauga với hơn 100 hội viên và thân hữu tham dự.
Do buổi sáng mưa lất phất, các sinh hoại của trại viên cô đọng lại trong nhà trú mưa của công viên.
Buổi họp mặt mùa hè khởi đầu lúc 11 giờ sáng với bài tập thể dục “Thân khỏe Tâm an”. Kế đó ban tổ chức đã giới thiệu các nhóm CKTL trong vùng GTA. Sau buổi ăn trưa, các trại viên đã tham dự các sinh hoạt ngoài trời như Line Dancing, trò chơi và văn nghệ.
“Càn Khôn Thập Linh là môn thể dục phối hợp các động tác Yoga, Tai Chi và Khí công, có tác dụng làm cho năng lượng trong thân thể hoạt động hiệu quả hơn. Ngoài việc tăng cường sức khỏe thể chất, CKTL còn giúp gia tăng khả năng nhận thức và tập trung tinh thần qua phương thức phối hợp các bài tập thể dục, tập thở, tập buông thả, quán tưởng và ngồi thiền. Hiện nay có 6 địa điểm trong vùng GTA có lớp thể dục Càn Khôn Thập Linh”, học viên Trương Nhân cho biết.
Để biết thêm chi tiết về Càn Khôn Thập Linh, bạn đọc có thể vào trang mạng: https//sites.google.com/site/cktltoronto/home.
Ảnh: CKTL