Cần người ở Toronto nhận nuôi chó được giải cứu từ Trung quốc

Theo những tin tức loan báo hôm 4 tháng 4, một tổ chức từ thiện ở thành phố Toronto đã hợp tác với một tổ chức từ thiện ở Hoa Kỳ, qua Trung quốc cứu những con chó đang bị nhốt và sửa soạn bị làm thịt bán ra cho công chúng.

Tổ chức từ thiện có tên là No Dogs Left Behind (NDLB) có trụ sở chính ở Scarborough đã cúu được 15 con chó và 1 con chó con trong tuần qua.

Những con chó được cứu sống từ Trung quốc này đã được đưa đến Toronto và chờ được những người thích nuôi chó, đến xin về.

Theo luật của trung tâm kiểm soát và ngăn ngừa bệnh tật Hoa Kỳ (CDC), những con chó này sẽ bị cách ly 6 tháng trước khi được nhận vào Mỹ.

Vì thế các cơ quan từ thiện đã qua Trung quốc, giải cứu những con chó sắp sửa bị làm thịt, đem qua Canada trong 6 tháng.

Trong thời gian mà những con chó này được giữ ở Canada thì có ai muốn xin những con chó này về nuôi, hãy liên lạc với tổ chức cứu chó NDLB ở Scarborough.

Theo các viên chức của tổ chức cứu chó NDLB thì từ hồi thành lập cho đến nay, tổ chức này đã giải cứu hàng trăm con chó ở nhiều quốc gia trên thế giới trong vùng Á Châu.

Nhận báo giá qua email