Canadiens hạ Leafs ở giờ đấu thêm,trong trận băng cầu sôi động và hào hứng.

Montreal: Cuộc tranh vòng loại cúp Stanley giữa đội cầu Montreal Canadiens và Toronto Maple Leafs trong tối hôm thứ bảy 29 tháng 5 là một cuộc tranh tài sôi động và hào hứng.
Cuộc tranh tài giữa hai đội diễn ra trước 2,500 khán giả may mắn và có tiền mua vé vào xem. 2,500 khán giả tương đương với 12 phần trăm sức chứa của cầu trường Bell Centre, được chính quyền thành phố Montreal cho phép.
Nhờ số khán giả này cổ vũ, trận đấu trở nên sôi động và hấp dẫn hơn. Ngay cả các cầu thủ trong sân, cũng hăng hái hơn vì những tiếng la hét cỗ vũ này.
Ngay trong hiệp đầu, các cầu thủ của đội cầu Montreal đã mở những cuộc tấn công tới tấp, và đến hiệp thứ nhì thì đội cầu Montreal dẫn trước 2-0.
Đến hiệp thứ ba thì khi chỉ còn 13 phút phù du, các cầu thủ của đội cầu Toronto mở những cuộc phản công và gỡ huề 2-2 trước khi mãn trận.
Vì thế cuộc hơn thua được ấn định trong giờ đấu thêm.
Trong giờ đấu thêm, các cầu thủ của đội cầu Toronto đã mở những cuộc tấn công mãnh liệt, nhưng thủ môn Carey Price của đội cầu Montreal xuất sắc chống đỡ được.
Vào phút thứ 15 của giờ đấu thêm, nhận banh từ cầu thủ Paul Byron, tiền vệ Jesperi Kotkaniemi, năm nay mới có 20 tuổi, đã sút banh vào lưới và giúp đội cầu Montreal thắng với tỷ số 3-2.
Trận đấu thứ bảy cũa vòng loại và cũng là trận quyết định diễn ra vào tối thứ hai 31 tháng 5 tại cầu trường Rogers ở Toronto.
Đội cầu nào thắng trong trận tranh tài này sẽ vào gặp đội cầu Winnipeg Jets trong vòng thứ nhì của cuộc tranh cúp Stanley.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email