Cảnh sát điều tra âm mưu bắt cóc trẻ em ở Nam Vancouver

Một bé gái 13 tuổi đang đi bộ một mình từ trường về nhà vào buổi chiều gần đường Kerr và đường East Marine Drive thì bị một người đàn ông lái chiếc xe nhà màu đen bám theo. Anh ta dừng lại và bảo cô bé lên xe của anh ta, nhưng em không ưng lời và đã đến một nhà hàng gần đó và yêu cầu giúp đỡ.

Cảnh sát viên Tania Visintin nói: “Một cô gái trẻ bị người lạ dụ dỗ, nhưng em đã biết lắng nghe theo linh tính và biết có điều gì đó không ổn. Em đã đến một nơi an toàn trước khi tình hình có thể tệ hại.”

Cảnh sát hiện đang tìm kiếm người lái xe đáng tình nghi đó. Anh ta được mô tả là người da trắng, có nước da ngăm đen hoặc rám nắng. Anh ta khoảng 25 đến 35 tuổi, cao từ 5’9 ′ đến 6’0 ”, dáng người lực lưỡng. Anh ta cũng có mái tóc ngắn màu nâu sẫm và râu màu nâu sẫm. Anh ta mặc một chiếc áo phông ngắn tay màu đen và đeo kính râm kiểu Ray-Ban.

Theo cảnh sát, có vẻ như người đàn ông đó có một hình xăm trên cổ. Visintin cho biết thêm “Các nhà điều tra đang tìm cách nói chuyện với người lái chiếc sedan màu đen đó, hoặc bất kỳ ai có thể có thông tin về vụ việc này. Ngoài ra, cảnh sát cũng đang tìm kiếm thông tin về bất kỳ người nào có thể có hình xăm trên cổ.”

Cảnh sát đang khuyến cáo cư dân trong khu vực thận trọng và gọi ngay 9-1-1 để báo cáo hoạt động đáng ngờ. Bất kỳ ai có thông tin hoặc bất kỳ ai có video camera từ khu vực này vào Thứ Tư, từ 2:30 đến 4:30 chiều, gọi cho các nhà điều tra theo số 604-717-0603 hoặc CrimeStoppers theo số 1-800-222-8477.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email